In áo 3D sử dụng kỹ thuật gì thì đảm bảo chất lượng?

Kỹ thuật in áo 3d đẹp và chất lượng là gì? Người may áo đồng phục nên lựa chọn kỹ thuật in áo 3D nào thì hợp lý? Như chúng ta đã biết thì hiện nay trên thị trường áo dồng phục, để có được những mẫu áo đẹp và ấn tượng nhất thì yêu cầu cơ sở sản xuất phải có được kỹ thuật in chất lượng cao. Không những khiến cho áo có màu sắc nổi bật mà còn giúp áo giữ được sự bền màu và không bong tróc hình ảnh cũng như là những câu khẩu hiệu được in lên.

Một trong những mẫu áo hot nhất trên thị trường và hấp dẫn giới trẻ nhất hiện nay chính là áo đồng phục 3D. Chính vì lý do này cho nên đòi hỏi những cơ sở sản xuất cũng phải có cho mình một kỹ thuật in áo 3D đạt chuẩn. Vậy thì người dùng nên lựa chọn kỹ thuật nào để có cho mình một mẫu áo thật đẹp và bền bỉ?

Ở bài viết ngày hôm nay, Đồng Phục Lasdu sẽ chia sẻ để bạn đọc hiểu rõ hơn về một số kỹ thuật in áo 3D chất lượng nhất.

Giới thiệu về phương pháp in chuyển nhiệt

Đây chính là phương pháp in đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn đọc. Yêu cầu của phương pháp in chuyển nhiệt đó là cần đến một hình ảnh với độ phân giải cao. Những người thực hiện công việc này sẽ tiến hành in hình ảnh đó lên một loại giấy đặc biệt mà người ta gọi là giấy in nhiệt. Sau đó, người kỹ thuật viên sẽ tiến hành phương pháp in với các công đoạn là đặt tấm giấy in nhiệt lên vải áo, sau đó sử dụng máy ép nhiệt để in hình lên một cách cẩn thận nhất.

Nếu như so sánh với việc sử dụng giấy thường, thì kỹ thuật dùng giấy chuyển nhiệt sẽ giúp cho bạn có thể tránh được việc mực bị thấm vào giấy. Điều này giảm được tình trạng hình ảnh bị mờ, không rõ nét.

Với cấu tạo giấy in chuyển nhiệt có được lớp tráng phủ tốt sẽ có tác dụng chính là giúp ngăn chặn hoàn toàn tình trạng mực sẽ thấm sâu vào giấy. Chính vì lý do này mà khi chuyển qua vật liệu in, mực in có thể thấm vào vải áo trong quá trình ép nhiệt, do vậy mà hình ảnh được mịn màng và trở nên cực kỳ sắc nét.

Ưu điểm của phương pháp in chuyển nhiệt

Với kỹ thuật này thì bạn sẽ có được những ưu điểm vượt trội đó là in được nhiều màu sắc có độ khó cao, phức tạp, những chi tiết nhỏ được thể hiện rõ nét. Bên cạnh đó thì nét mảnh, thực hiện được hiệu ứng màu đổ bóng, có khả năng in các hình 3D có độ khó cao, phức tạp.

Với kỹ thuật này thì nhà sản xuất sẽ có thể mang đến cho khách hàng những chiếc áo chất lượng cùng với hình ảnh in sắc nét. Bạn sẽ có được màu in đẹp và tươi sáng, cảm giác chân thật, đặc biệt là có thể in được tràn thân áo.

Người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể khi in chuyển nhiệt, đây cũng là lý do mà nó đang được sử dụng rất rộng rãi và ưa chuộng trong việc in áo thun và cả đồng phục áo phông.

Nhược điểm của phương pháp in chuyển nhiệt

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội mà chúng tôi đã đề cập trên thì phương pháp in chuyển nhiệt cũng đang tồn tại một số nhược điểm đáng nói. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiêu rõ hơn về vấn đề này.

Đầu tiên chính là việc với các màu sắc tối thì nó sẽ khó có thể diễn tả được. Những hình ảnh có màu sắc sáng và nhạt thì mới có khả năng lên hình sắc nét và mượt mà. Về việc sử dụng in chuyển nhiệt thì bạn chỉ có thể áo dụng với các chất liệu vải thông dụng như là ploy, phi bóng, phi mờ, PE hay là các loại áo thun lạnh, thun thể thao. Đặc điểm của những loại vải này đó là có hàm lượng chất PE cao cho nên nó sẽ tái hiện được hình ảnh với màu sác đẹp và bền bỉ.

Với việc dùng kỹ thuật in áo 3D in chuyển nhiệt thì bạn nên hạn chế dùng cho những loại áo có chỉ số cotton cao vì nó khó trong việc lên hình và không được đẹp.

Quy trình in áo 3D bằng phương pháp in chuyển nhiệt

Nói về quy trình thì nó khá đơn giản và không hề phức tạp. Rõ ràng rằng việc sử dụng kỹ thuật in áo 3d in chuyển nhiệt thì nó sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nó chỉ mất vài phút để có thể hoàn thành một sản phẩm. màu sắc của áo trong việc áp dụng in chuyển nhiệt đó là màu bám chắc và độ đậm nhạt y như bản thiết kế ban đầu mà bạn đề ra.

Chính vì lý do này cho nên người dùng hoàn toàn yên tâm bởi vì nó sẽ tái hiện hoàn hảo những gì mà khách hàng muốn về sản phẩm áo đồng phục của mình, kể cả đồng phục công sở.

=================================

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn đọc về vấn đề các phương pháp và kỹ thuật in áo 3D. Hy vọng rằng qua bài viết này thì các bạn sẽ có thể có cho mình một kỹ thuật in phù hợp để mẫu áo đồng phục trở nên hoàn hảo nhất.

 

 

THÔNG TIN LASDUCÔNG TY TNHH LASDU
CÔNG TY TNHH LASDU CÔNG TY SỐ 1 VIỆT NAM VỀ MAY MẶC
FANPAGE FACEBOOKFANPAGE FACEBOOK ?
TÌM CHÚNG TÔILASDU MẠNG XÃ HỘI
LASDU Trên mạng xã hội .
THÔNG TIN LASDUCÔNG TY TNHH LASDU
CÔNG TY TNHH LASDU CÔNG TY SỐ 1 VIỆT NAM VỀ MAY MẶC
TÌM CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOKFANPAGE FACEBOOK
TÌM CHÚNG TÔILASDU MẠNG XÃ HỘI
LASDU Trên mạng xã hội .

Thiết kế và phát triển bởi CÔNG TY TNHH LASDU 2020.

Thiết kế và phát triển bởi CÔNG TY TNHH LASDU 2020.