Ứng dụng của chất liệu vải Modal là gì? Cách bảo quản và vệ sinh?

  12/03/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

Vải Modal: ứng dụng, cách bảo quản và vệ sinh 2019

Ứng dụng của chất liệu vải Modal là gì? Làm thế nào để bảo quản và vệ sinh chất liệu vải này đúng cách nhất? Trong bài viết trước, Thời trang Lasdu chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc các thông tin thú vị về chất liệu vải Modal là gì cũng như các đặc tính của loại vải này.

Trong bài viết ngày hôm nay, Thời trang Lasdu chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ cùng bạn đọc các thông tin thú vị về chất liệu vải Modal này. Điều này là bởi lẽ chất liệu vải Modal sở hữu đa dạng đặc tính nổi trội và ưu việt như đã nhắc đến ở bài trước. Chính vì lý do này mà hiện nay chất liệu vải Modal được ứng dụng để sản xuất một lượng lớn các loại sản phẩm.

Vậy chất liệu vải này được ứng dụng để sản xuất các sản phẩm chủ yếu này như thế nào? Phương pháp bảo quản và vệ sinh các sản phẩm trang phục được sản xuất từ chất liệu vải này có gì cần chú ý? Bạn đọc hãy cùng Thời trang Lasdu chúng tôi tìm hiểu nhé.

Ứng dụng của vải Modal

Vải Modal để sản xuất quần lót

Một trong những ứng dụng của vải Modal chính là dùng để sản xuất quần lót. Chắc hẳn mỗi chúng ta đều nắm quá rõ sự cần thiết cũng như các lý do đòi hỏi việc m quần lót cho cơ thể. Đây là một hành động vô cùng cần thiết nhằm bảo vệ cơ thể bất kể bạn là nam hay nữ.

Tuy nhiên, việc sử dụng chất liệu quần lót như thế nào nhằm đem đến cho những chiếc quần lót của bạn đúng chức năng bảo vệ cơ thể cũng như đem tới cho người sử dụng sự thoải mái và tự tin nhất. Những nhà sản xuất đã tiến hành chạy đua nghiên cứu cũng như thử nghiệm để cho ra đời các sản phẩm quần lót được sản xuất từ chất liệu vải Modal.

Quần lót được sản xuất từ chất liệu Modal đến từ Thời trang Lasdu cũng như các mẫu đồng phục công sở sở hữu những mẫu thiết kế đa dạng về Form dáng. Đồng thời, loại trang phục này cũng được Thời trang Lasdu chúng tôi đi sâu nghiên cứu cùng với ứng dụng của chất vải này.

Chất liệu vải Modal cho phép người mặc luôn luôn sở hữu một cảm giác thoải mái cũng như thoáng mát cả ngày dài. Đồng thời, chất liệu vải này cũng giúp người mặc kháng khuẩn vùng kín. Không chỉ đơn thuần là việc dùng loại chất liệu hợp lý mà những sản phẩm của Thời trang Lasducho ra mắt luôn đạt được các chứng chỉ an toàn chất liệu đối với sức khỏe ngươig sử dụng. Chính vì vậy, bạn đọc có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng và lựa chọn các sản phẩm của Lasdu như đồng phục áo khoác cho cả bản thân với gia đình mình.

Sản xuất tất Modal

Đồng thời, chất liệu vải Modal cũng có thể được sử dụng trong việc sản xuất tất. Đối với người sử dụng, một đôi tất sở hữu khả năng thấm hút kém cũng ương tự như việc thiếu độ co giãn sẽ gây cho người mặc một cảm giác vô cùng khó chịu. Những đôi tất như vậy khiến cho quá tình lưu thông máu trở nên khó khăn cũng như tạo cho người dùng các nguy cơ gặp phỉa những bệnh về khớp.

Hiện nay, những bác sĩ thường khuyến cáo người sử dụng nên dùng các sản phẩm tất có nguồn gốc tự nhiên. Cụ thể, các loại tất này có thể được sản xuất thành từ các loại chất liệu vải như vải Cotton, Modal hay len mỏng nhằm bảo đảm sự thoải mái và an toàn cho đôi chân của người sử dụng.

Cũng đa dạng như các mẫu đồng phục áo phông, các sản phẩm tất từ Thời trang Lasdu vô cùng đa dạng các kiểu dáng. Người tiêu dùng có thể lựa chọn các sản phẩm tất cổ cao, tất cổ thấp hay tất giấu cổ và tất dành cho người chơi thể thao… Chính các đôi tất từ chất liệu vải Modal sẽ đem đến cho bạn một cảm giác mềm mịn cũng như ôm sát, thoáng mát, đồng thời có công dụng khiến khử mùi bàn chân hiệu quả.

Vải Modal để sản xuất chăn ga, gối đệm

Một ứng dụng khác bên cạnh việc sản xuất đồng phục bảo hộ của chất liệu vải Modal chính là việc ứng dụng để tạo thành các sản phẩm chăn, ga, gối, đệm…

Điều này là bởi chất liệu Modal này sở hữu một tính bền cao. Đồng thời, người sử dụng có thể được cho pháp thay giặt các sản phẩm này nhiều lần mà không lo sản phẩm bị rách hay dão. Các sản phẩm sản phẩm chăn, ga, gối, đệm được sản xuất từ chất liệu vải Modal cũng đồng thời đem tới cho người sử dụng một cảm giác vô cùng mềm mịn và thoải mái khi tiếp xúc với làn da con người.

Bảo quản và vệ sinh đúng cách

Vệ sinh đúng cách

Thông thường, người sử dụng được khuyên rằng nên giặt những sản phẩm chất liệu vải Modal với nước thường cũng như không dùng nước nóng trên 70 độ C.

Đồng thời, người sử dụng nên giặt tay đối với những sản phẩm được sản xuất từ chất liệu Modal này. Việc này sẽ giúp các sản phẩm giữ được Form dáng tốt hơn. Trong trường hợp người sử dụng muốn giặt máy, tốt nhất bạn nên chọn chế độ giặt nhẹ nhàng cũng như sử dụng túi giặt.

Không chỉ có vậy, người sử dụng cũng nên tránh sử dụng các dung dịch mang tính tẩy rửa mạnh với những sản phẩm trang phục hay chăn ga từ chất liệu Modal.

Phơi và bảo quản

Trong quá trình phơi khô, đối với những sản phẩm từ chất liệu vải Modal, người sử dụng nên tráng phơi các sản phẩm này dưới ánh nắng mạnh chiếu trực tiếp. Điều này là bởi quá trính phơi dưới ánh nắng mặt trời sẽ khiến sợi vải co lại. Thay vào đó, người sử dụng nên chọn phơi các sản phẩm này tại các địa điểm thoáng mát cũng như tránh ánh nắng mặt trời.

=============================

Trên đây là những chia sẻ của Thời trang Lasdu chúng tôi về những ứng dụng của vải Modal cũng như cách vệ sinh và bảo quản chất liệu vải này. Hi vọng bài viết của chúng tôi có thể đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị.

 

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: