Thiết kế áo lớp bằng photoshop cực đẹp và hiệu quả

  23/03/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

Chia sẻ cách thiết kế áo lớp thông qua phần mềm chỉnh ảnh Photoshop

Thiết kế áo lớp bằng Photoshop như thế nào? Các bước để thiết kế áo đồng phục lớp, áo đồng phục nhóm hiệu quả với phần mềm chỉnh ảnh như thế nào? Trong bài viết trước, Thời trang Lasdu chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc một số thông tin thú vị về các mẫu áo lớp đẹp nhất thế giới.

Trong bài viết ngày hôm nay, Thời trang Lasdu chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc một số thông tin thời trang mới mẻ khác. Đó chính là cách thiết kế áo lớp bằng photoshop. Nhằm tạo ra được các kiểu dáng và mẫu thiết kế áo đồng phục lớp đẹp, nếu không cần đến sự giúp đỡ từ các nhà thiết kế, các bạn đọc chắc chắn cần sử dụng các phần mềm công nghệ để có thể tự mình thiết kế riêng.

Tuy nhiên, việc sử dụng các phần mềm chỉnh sửa như Photoshop chắc chắn không hề dễ dàng. Vậy các bước cụ thể trong quy trình thiết kế áo lớp bằng photoshop là gì? Bạn đọc hãy cùng Thời trang Lasdu chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Phương pháp thiết kế áo lớp bằng photoshop hiệu quả

Phương pháp thiết kế áo lớp bằng photoshop hiệu quả

Phần mềm chính sửa và thiết kế ảnh Photoshop chắc hẳn không còn xa lạ đối với phần lớn các bạn học, sinh sinh viên. Chính vì vậy, một khi các bạn đã quyết định tự mình sẽ thiết kế các mẫu đồng phục áo phông thì phần mềm chỉnh sửa photoshop này sẽ là một công cụ hỗ trợ không nhỏ trong việc thiết kế của bạn.

Tuy nhiên, nếu như các bạn đọc chưa quen hay sử dụng thành tạo phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop thì rất có thể việc thiết kế áo lớp trên máy tính với phần mềm này sẽ tương đối khó khăn.

Tuy nhiên, để hỗ trợ các bạn đọc có thể tự mình thiết kế áo lớp đẹp  bằng phần mềm này, Thời trang Lasdu sẽ hướng dẫn các bạn đọc những bước thực hiện trong quy trình thiết kế trên máy tính này một cách vô cùng dễ hiểu và cụ thể. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé.

Quy trình thiết kế áo lớp trên máy tính

Quy trình thiết kế áo lớp trên máy tính

Để có thể thiết kế áo thun bằng Photoshop, các bạn đọc có thể thực hiện theo các chỉ dẫn dưới đây.

Bước 1: Trước hết, để có thể thực hiện quy trình thiết kế áo bằng photoshop, máy tính của các bạn đọc cần được cài đặc phần mềm này. Mọi việc sẽ dễ dàng hơn nếu máy của các bạn đã cài đặt sẵn phần mềm này, tuy nhiên, nếu máy bạn chưa cài đặt, bạn cần tiến hành cài đặt phần mềm này về máy.

Để có thể thực hiện được thao tác này, các bạn đọc có thể vào website:  photoshop.com để tải phần mềm bản quyền một cách đầy đủ nhất.

Bước 2: Sau khi đã tiến hành cài đặt phần mềm, các bạn đọc cần mở phần mềm này ra và thực hiện các thao tác thiết kế sau.

Ở công đoạn này, các bạn đọc cần thiến hành tải về máy các mẫu áo lớp đẹp đã có sẵn trên mạng về nhằm tiến hành việc chỉnh sửa và thiết kế mẫu áo lớp trên máy tính.

Sau khi đã hoàn thành thao tác tải các mẫu áo lớp đẹp nhất về máy, các bạn cần vào mục file ảnh nhằm lấy các mẫu ảnh đã có sẵn ra màn hình rồi bắt đầu chỉnh sửa. Lúc này, bạn đọc có thể sử dụng các công cụ của Photoshop như cắt ghép hay vẽ thiết kế theo các ý tưởng nhằm sử dụng trong việc chỉnh sửa và vẽ mẫu áo của mình.

Không chỉ có vậy, các bạn đọc có thể dùng phầm mềm này nhằm tạo ta các họa tiết mới mẻ và độc đáo cho các mẫu áo trơn của mình. Để thực hiện điều này, bước thực hiện rất đơn giản, bạn đọc có thể tải các mẫu áo trơn về trước khi sử dụng các công cụ có sẵn để có thể tiến hành vẽ và đổ màu lên.

Bằng phương pháp này, các bạn đọc hoàn toàn có thể tiến hành thiết kế không chỉ các loại đồng phục áo thun mà cả các kiểu đồng phục áo khoác của lớp một cách hoàn toàn tự do mà không lo sợ bị trùng lặp.

Bước 3: Sau khi đã có được các mẫu áo thiết kế theo đúng nhu cầu và ý tưởng của bản thân, việc cuối cùng của mà các bạn đọc cần làm là xuất điện thoại ra rồi lưu lại. Việc này cho phép các đọc sẽ có được các mẫu áo đồng phục lớp, đồng phục nhóm theo ý mình sau khi gửi bản mẫu thiết kế cho các cơ sở nhận may đồng phục để nhận thành phẩm.

Hi vọng với các chỉ dẫn thiết kế áo lớp này của chúng tôi, bạn đọc có thể thiết kế với phần mềm photoshop thêm phần thành thạo và chính xác hơn.

Địa chỉ nhận may áo đồng phục đẹp

Địa chỉ nhận may áo đồng phục đẹp

Nếu các bạn đọc vẫn đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ nhận may áo lớp nào có uy tín cũng như chất lượng thì Thời trang Lasdu chúng tôi tự hào chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy nhất của bạn đọc.

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thiết kế các mẫu áo theo ý muốn cũng như yêu cầu của bạn đọc miễn phí. Các thiết kế áo này cũng sẽ bao gồm các logo áo lớp, hình 3d hay các câu slogan…. Chính vì vậy, nếu sau khi đọc các hướng dẫn thiết kế áo lớp bằng Photoshop của chúng tôi mà các bạn đọc vẫn chưa thể tự mình thiết kế một cách thành tạo thì cũng đừng lo lắng, Thời tràn Lasdu chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

=========================

Trên đây là các chia sẻ của Thời trang Lasdu chúng tôi cùng bạn đọc về các bước trong quy trình thực hiện cách thiết kế áo lớp bằng Photoshop. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một mẫu áo đồng phục nhóm, áo đồng phục nhóm đẹp, bắt mắt và độc đáo, các bạn đọc hoàn toàn có thể liên hệ tới các nhà may đồng phục để nhận được sự giúp đỡ từ các nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm như các nhà thiết kế đến từ Thời trang Lasdu chúng tôi.

Hi vọng bài viết của chúng tôi có thể đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin thời trang thú vị cũng như các bước thiết kế áo đồng phục thông qua phần mềm một cách dễ hiểu và hiệu quả nhất. Thời trang Lasdu chúng tôi chúc các bạn đọc có thể thiết kế cho bản thân các mẫu áo đồng phục nhóm kute, đẹp và phù hợp với mong muốn nhất nhé.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: