Bật mí cách thiết kế áo đồng phục công ty đẹp và ý nghĩa

  25/06/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

Hướng dẫn cách thiết kế áo đồng phục công ty đẹp, ý nghĩa

Thiết kế áo đồng phục cần chú ý những điều gì? Đâu là các đặc điểm mà người mặc cần chú ý khi thiết kế áo đồng phục công ty đẹp và ý nghĩa? Chúng ta cần lựa chọn màu sắc cho các mẫu áo đồng phục nhân viên như thế nào để có thể đem lại cho mình những mẫu áo đồng phục đẹp mắt và ý nghĩa nhất?

 

Chắc chắn rằng, xu hướng mặc các mẫu áo đồng phục công sở tại các doanh nghiệp đã quá quen thuộc đối với các nhân viên. Đây là loại trang phục vô cùng quan thuộc với nhiều công ty, doanh nghiệp. Loại trang phục này không đơn thuần mang lại giá trị thẩm mỹ cho người mặc cũng như công ty khi chúng tạo nên sự đồng bộ trong môi trường văn phòng làm việc.

 

Mà bên cạnh đó, các mẫu áo đồng phục này cũng ẩn chứa nhiều giá trị và ý nghĩa khác khi chúng tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp tại doanh nghiệp. Đồng thời, các mẫu áo đồng phục nhân viên cũng giúp lan tỏa các giá trị và hình ảnh thương hiệu mà doanh nghiệp muốn chia sẻ tới công đồng thông qua logo hay các câu slogan…

 

Thếh nhưng, việc thiết kế áo đồng phục công ty như thế nào thật đẹp mắt lại không hề dễ dàng và đơn giản. Do đó, nhằm giúp bạn đọc có thể dễ dàng thiết kế các mẫu áo đồng phục công ty của mình thật đẹp và hiệu quả một cách nhanh chóng, Đồng phục Lasdu chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc những điều cần chú ý khi thiết kế áo đồng phục.

 

Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

1. Chú trọng chất liệu vải khi thiết kế áo đồng phục công ty

Chắc chắn rằng, đối với việc thiết kế bất cứ loại trang phục nào như áo đồng phục công ty hay đồng phục bảo hộ, áo thun đồng phục lớp, chất liệu vải may áo cũng là yếu tố đầu tiên mà chúng ta luôn cần quan tâm. Điều này là bởi, chất liệu áo chính là yếu tố đặc biệt quan trọng ảnh hưởng đến sự thoải mái và dễ chịu của người mặc. Đồng thời, đây cũng là yếu tố quyết định đến độ bền của một mẫu áo đồng phục.

 

Hiện nay, các chất liệu vải vô cùng đa dạng và người mặc hoàn toàn có thể chọn cho mình một chất liệu vải như ý nhất. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm may in áo đồng phục của chúng tôi, Lasdu khuyên các khách hàng nên chọn cho mình chất liệu vải cotton. Điều này là bởi, cotton là chất liệu vải tốt nhất đem lại cho người mặc các mẫu áo đồng phục thoáng mát và không xù, bền màu.

 

Ngoài ra, bên cạnh chất liệu vải cotton, các khách hàng cũng có thể lựa chọn cho mình các chất liệu vải khác pha với cotton như vải TC, CVC hay PE. Với mỗi chất liệu vải khác nhau, giá thành của các mẫu áo đồng phục cũng thay đổi. Vì vậy, người mặc cần chú ý cân bằng giữa nhu cầu sử dụng và chi phí bỏ ra để có thể chọn cho mình các mẫu áo đồng phục chất lượng nhất.

2. Hướng dẫn cách chọn màu sắc áo đồng phục công ty

Bên cạnh yếu tố chất liệu vải, khi thiết kế áo đồng phục công ty, các khách hàng cũng nên đặc biệt quan tâm tới màu sắc của các mẫu áo đồng phục này.

 

Các màu sắc của các mẫu áo đồng phục nhân viên không đơn thuần mang giá trị thẩm mỹ. Mà màu sắc của đạo của những mẫu áo đồng phục nhân viên cũng là một yếu tố quan trọng góp phần quảng bá thương hiệu, hình ảnh cho doanh nghiệp.

 

Thông thường, các mẫu áo thun đồng phục lớp cũng như các mẫu áo khoác đồng phục học sinh có thể chọn lựa những màu sắc khác nhau tùy ý. Tuy nhiên, khi lên ý tưởng thiết kế áo đồng phục công ty, chúng ta nên lựa chọn các màu sắc trùng hoặc tương tự với màu sắc chủ đạo trong logo hay màu sắc đại diện cho doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp thể hiện được nổi bật văn hóa doanh nghiệp của các công ty.

 

Nếu các doanh nghiệp chưa lựa chọn được cho mình một màu sắc truyền thống đại diện cho công ty, khi này, ta có thể lựa chọn các màu sắc cho áo đồng phục cô chọn đều cần đảm bảo được sự hài hào và cân đối trong các mẫu thiết kế áo đồng phục các loại.

 

========================

 

Trên đây là các chia sẻ của Đồng phục Lasdu chúng tôi cùng bạn đọc về các tiêu chí cần chú ý khi thiết kế áo đồng phục công ty để có thể có được các mẫu áo đồng phục đẹp như ý. Hi vọng các thông tin chia sẻ trên đây của chúng tôi có thể giúp ích cho bạn đọc.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: