Cơ sở may in áo đồng phục giá rẻ chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội

  29/05/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

Chất liệu vải may in áo đồng phục giá rẻ chất lượng tại Đồng phục Lasdu

May in áo đồng phục giá rẻ ở đâu uy tín tại Hà Nội? Các chất liệu sản xuất các loại áo đồng phục tại Đồng phục Lasdu như thế nào? Các chất liệu vải này phù hợp để sản xuất các dòng áo đồng phục nào thì phù hợp?

Trong bài chia sẻ này hôm nay, Đồng phục Lasdu chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc chất liệu vải may in áo đồng phục giá rẻ tại một trong những cơ sở sản xuất áo đồng phục uy tín tại Hà Nội. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu tới bạn đọc các thông tin chi tiết về số thành phần cotton có trong các dòng vải, độ dày của chất liệu vải cũng như độ co giãn của chúng.

Nhờ vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc có thể chọn được chất liệu vải may in áo đồng phục giá ẻ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Tỷ lệ thành phần cotton trong vải

Hiện nay, ta có thể thấy, thông thường, các chất liệu vải được sử dụng để may in áo đồng phục giá rẻ thường được tạo thành từ hai thành phần chính. Thành phần đầu tiên là sợi bông (hay sợi cotton) và sợi PE (nhựa tổng hợp).

Nếu như tỉ lệ cotton cảo sẽ mang lại cho người mặc cảm giác thoáng mát cũng như khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả thì tỉ lệ sợi PE cao đồng nghĩa với việc bí bức, khó chịu.

Bên cạnh đo, dựa vào tỉ lệ cotton và PE, ta có thể thấy chất liệu vải chủ yếu để may in các bộ áo đồng phục như đồng phục bảo hộ, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng…sẽ gồm ba loại chính. Các loại chất liệu vải này là gì? Đặc điểm của chúng như thế nào?

Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

100% cotton

Loại chất liệu vải đầu tiên với thành phần hoàn toàn từ dợi bông tự nhiên. Chính vì vậy, các loại áo đồng phục như đồng phục áo phông từ chất liệu này đem đến cho người mặc cảm giác vô cùng mát mẻ và thoáng mát do khả năng thấm hút mồ hôi tuyệt vời của chúng.

Tuy nhiên, loại vải này lại có giá thành rất cao. Do đó, chúng thông thường được sử dụng để sản xuất các dòng áo thun đồng phục cao cấp. Không chỉ có vậy, loại vải này cũng dễ bị xù lông và khó giữ form áo nên thường không được đẹp mắt.

65% cotton và 35% PE

Loại vải tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến có thành phần 65% cotton và phần còn lại là sợi PE. Đây chính là tỉ lệ cotton trong vải phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Với đa số là sợi bông, các loại đồng phục công sở từ chất liệu này có khả năng thấm hút mồ hôi tương đối tốt cũng như khá mát mẻ. Ngoài ra, loại vải này cũng không dễ bị xù lông và tương đối giữ form áo.

Do vậy, những chiếc áo lớp, áo nhóm được may từ chất liệu vải này rất được người mặc yêu thích.

100 PE (nhựa)

Loại vải cuối cùng hoàn toàn từ sợi nhựa tổng hợp. Chính vì vậy, các dòng áo thun đồng phục giá rẻ được may in từ chất liệu vải này vô cùng nóng cũng như không thấm hút được mồ hôi.

Vì vậy, tuy loại vải này giữ form áo và không bị xù, nhưng cảm giác bí bách, khó chịu mà loại vải này đem tới cho người mặc khiến chúng có giá thành rẻ.

Hình thức vải/mặt vải và độ dày/bền của áo thun đồng phục

Bên cạnh thành phần cotton, hình thức bề ngoài của chất liệu vải cũng là một yếu tố quan trọng mà chúng ta cần chú ý khi may in áo đồng phục giá rẻ.

Hiện nay, để may áo thun đồng phục, áo đồng phục công ty hay áo đồng phục nhóm…ta sẽ có thể chia các chất liệu vải ra thành các loại chính sau đây.

Vải thun trơn

Trước hết, ta có chất liệu vải thun trơn. Đây là dòng chất liệu có đặc trưng là mắt vải rất nhỏ và đan khít nhau.

Loại vải thun này thông thường có giá thành rẻ nên cũng được sử dụng rộng raci nhất. Đồng thời, loại vải này có thể dễ dàng đưa vào may in áo đồng phục giá rẻ cổ tròn hay cổ bẻ và cổ trụ.

Về độ dày, chất liệu vải này có độ dày tương đối rộng khi có từ chất liệu vải mỏng tới trung bình. Đồng thời, loại vải này thông thường có độ bền sử dụng trong khoảng 1,5 năm.

Vải cá sấu

Bên cạnh đó, ta có chất liệu vải cá sấu. Đây là dòng vải sở hữu mắt vải to hơn mắt vải thun trơn. Chính vì vậy, chúng có thể đan nhau như các sợi xích.

Tuy nhiên, chất liệu vải này thông thường chỉ có thể áp dụng vào may áo thun đồng phục cổ trụ hay áo đồng phục cổ bẻ. Bên cạnh đó, nhờ vào vẻ ngoài đẹp mắt của chất liệu này mà các dòng áo đồng phục vải cá sấu rất được yêu thích.

Về độ dày, chất liệu vài này có độ dày trung bình và độ dày tương đối khoảng 1,5 năm.

===========================

Trên đây là các thông tin về chất liệu vải để may in áo đồng phục giá rẻ tại Đồng phục Lasdu, một trong các cơ sở may in áo đồng phục uy tín nhất tại Hà Nội. Cụ thể, chúng tôi đã cung cấp tới bạn đọc các thông tin về bề mặt vải, độ co giãn cũng như độ dày của các chất liệu vải được sử dụng để may in áo đồng phục tại Đồng phục Lasdu chúng tôi.

Hi vọng thông qua bài chia sẻ này, các bạn đọc có thể hiểu thêm các thông tin về các chất liệu vải. Nhờ vậy mà các khách hàng có nhu cầu may in áo đồng phục giá rẻ có thể chọn lựa loại vải phù hợp nhất để may in áo đồng phục theo đúng nhu cầu và mong muốn của bản thân.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: