Tìm hiểu quy trình để có mẫu áo đồng phục công ty đẹp nhất mùa hè

  11/07/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

Những yếu tố quết định một mẫu đồng phục công ty chất lượng

May áo đồng phục công ty như thế là là đẹp? Những yếu tố nào đảm bảo một mẫu đồng phục công ty chất lượng nhất hiện nay? Như chúng ta đã biết, áo đồng phục là một trang phục cực kỳ quan trọng trong mỗi công ty hay là bất cứ tập thể nào. Bởi vì đây chính là bộ mặt mà người ngoài nhìn vào công ty hay là tập thể đó.

 

Hiện nay trên thị trường đang có vô số mẫu áo đồng phục đẹp và nổi bật. Những làm sao để có thể đưa ra sự lựa chọn cho mẫu thiết kế của áo đồng phục công ty bạn chất lượng và tạo được sự riêng biệt nhất? Điều này phụ thuộc rất nhiều vào sự sáng tạo trong khâu thiết kế và ý tưởng của bạn.

 

Ở bài viết ngày hôm nay, Đồng Phục Lasdu sẽ chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về các bước để may áo đồng phục công ty đẹp và ấn tượng nhất.

Quy trình thiết kế được mẫu áo đồng phục công ty đẹp

Về khâu thiết kế thì nếu như bạn là người có khả năng tự mình nghĩ ra được ý tưởng và lên phương án thiết kế với các phần mềm đồ họa thì không còn gì tuyệt vời hơn. Còn nếu như bạn chưa biết về những quy trình để có thể trình bày được ý tưởng của mình lên một mẫu áo đồng phục đẹp thì ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin chi tiết nhất về điều này.

Thảo luận với các đồng nghiệp

Đầu tiên, thì một mẫu áo đồng phục cần được sự đồng ý của tất cả các thành viên trong công ty. Bạn nên tham khảo ý tưởng và ý nghĩa của từng biểu tượng mà từng người nêu lên, nhất là đối với mẫu đồng phục công sở. Bạn cũng có thể tham khảo những mẫu áo đồng phục mùa hè trên thị trường hiện nay và quyết định cho mình một sự lựa chọn hợp lí nhất có thể.

Khi bạn đã có nhiều sự tham khảo thì việc lựa chọn sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Bạn sẽ tổng hợp những chi tiết mà mình hài lòng nhất cho công ty của mình. Như vậy sẽ tiết kiệm được một lượng thời gian đáng kể. Sự thống nhất của tất cả các thành viên trong công ty sẽ giúp cho bạn hoàn thành được ý tưởng một cách thuận lợi nhất.

Lên hình ảnh trên phần mềm thiết kế

Đây chính là bước tiếp theo sau khi bạn đã có được ý tưởng cho đồng phục của công ty mình. Khi may áo đồng phục công ty thì bước này chính là một bước đòi hỏi tính sáng tạo và khả năng thiết kế cộng với sự hiểu biết ở mức nhất định về công nghệ. Nếu như bạn chưa biết thì một số công cụ hỗ trợ đắc lực cho người thiết kế được sử dụng cực kỳ phổ biến hiện nay chính là photoshop, AC Book.

 

Sau khi đã dựng hình ảnh thì việc tiếp theo của bạn chính là tiến hành chỉnh sửa những chi tiết theo mong muốn của mình. Như vậy thì bạn sẽ nhanh chóng tạo được những hình ảnh và biểu tượng ưng ý nhất về mẫu áo đồng phục công ty thoe đúng như ý định ban đầu.

 

Việc tiếp theo của bạn chính là lựa chọn màu cho áo. Việc này sẽ quyết định sự ấn tượng và nổi bật của mẫu áo đồng phục công ty bạn. Thông thường, trên thực tế thì màu áo đồng phục công ty vào mùa hè nên là những màu mang biểu tượng và thương hiệu sẵn có của công ty. Đặc biệt, với đồng phục áo phông thì việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Nguyên tắc khi làm áo đồng phục công ty

Dù là chọn màu sắc có nổi bật đi chăng nữa thì khi thiết kế áo đồng phục cho công ty thì bạn nhất định phải tuân theo những nguyên tắc.

Thứ nhất đó chính là kiểu dáng phải được thiết kế gọn gàng và lịch sự, tạo thiện cảm cho khách hàng khi giao tiếp. Những nhân viên chính là người thương xuyên trao đổi và gặp gỡ với khách hàng cho nên việc chọn áo đồng phục cho công ty sẽ vô cùng quan trọng ở điểm này.

Tiếp theo chính là việc những mẫu hoa văn và hình ảnh in trên áo đồng phục công ty phải là nghiêm túc, không được quá lố lăng và lòe loẹt, nó sẽ gây nên sự phản cảm không đáng có.

Quan trọng nhất khi thiết kế áo đồng phục cho công ty không chỉ là sự thẩm mỹ cao mà còn là sự thoải mái cho người mặc. Vì tính chất vận động nhiều vào mùa hè cho nên áo đồng phục nên có tính chất thấm hút mồ hôi tốt. Như vậy sẽ vô cùng mát mẻ và thaoir mái, dễ chịu khi sử dụng.

Cuối cùng, bạn phải chọn được nhà sản xuất áo đồng phục uy tín. Những mẫu áo phải đảm bảo tính thẩm mỹ, bền bỉ và tất nhiên là phải làm nổi bật được phong cách của công ty.

 

=========================

 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết mà chúng tôi muốn gửi đến quý bạn đọc về vấn đề chọn may áo đồng phục công ty. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có cho mình nhiều kinh nghiệm để có thể thiết kế được mẫu đồng phục đẹp nhất cho công ty của mình.

 

Nếu như bạn có nhu cầu in và may áo đồng phục thì hãy liên hệ ngay đến với Đồng Phục Lasdu để được tư vấn tận tình nhất. Chúng tôi cam đoan tất cả những ản phẩm mà mình mang đến cho người dùng luôn luôn đảm bảo về tính thẩm mỹ, phong cách vè bền bỉ qua thời gian sử dụng. Đặt sự uy tín và sự thoái mái của khách hàng khi sử dụng sản phẩm lên hàng đầu, chúng tôi sẽ luôn làm bạn hài lòng.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: