Hướng dẫn cách đặt may, in áo thun đồng phục công ty tại Lasdu

  28/05/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

Chia sẻ kinh nghiệm đặt may in áo thun đồng phục công ty giá rẻ tại Lasdu

In áo đồng phục công ty tại cơ sở uy tín tại Hà Nội như thế nào? Làm thế nào để có thể đặt may, in áo đồng phục đẹp, giá rẻ tại Thời trang Lasdu? Chúng ta cần lưu ý những điều gì để có thể chọn áo thun đồng phục chất lượng tại Lasdu?

Chắc chắn rằng, khi mùa hè đến, chắc chắn nhu cầu đặt may, in áo đồng phục công ty cho các chuyển đi xa, các chuyến đi du lịch của các doanh nghiệp cũng sẽ tăng cao. Chính vì vậy, quy trình đặt may hay in áo thun đồng phục công ty giá rẻ tại Lasdu – một trong những cơ sở sản xuất áo đồn phục được đánh giá là uy tín nhất Hà Nội cũng được không ít các bạn đọc quan tâm.

Trong bài chia sẻ ngày hôm nay, Thời trang Lasdu chúng tôi sẽ mang tới cho bạn đọc các thông tin về quy trình đặt may áo thun đồng phục giá rẻ tại Lasdu để nhằm giúp bạn đọc có thể sở hữu các mẫu áo đồng phục công ty đẹp, chất lượng với giá thàng hợp lý trong thời gian nhanh nhất.

Hướng dẫn đặt may in áo đồng phục công ty tại Lasdu

Thời trang Lasdu chúng tôi tự hào là một trong các cơ sở sản xuất và cung cấp đa dạng các mẫu áo đồng phục tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc được rất nhiều các khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Đến với chúng tôi, bạn đọc sẽ có thể chọn và được tư vấn thiết kế những mẫu áo thun đồng phục từ đồng phục bảo hộ, đồng phục áo khoác…cũng như nhiều mẫu đồng phục áo lớp, đồng phục áo nhóm đẹp…

Vậy làm thế nào để có thể đạt may in áo đồng phục công ty tại Lasdu? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Bước 1: Xây dựng ý tưởng áo thun đồng phục

Trước hết, ngay khi có nhu cầu, bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua việc gọi điện trực tiếp, tin nhắn hay thông qua bộ phận chăm sóc khác hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn sẵn lòng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng.

Tại đây, bạn đọc có thể tự do giới thiệu với chúng tôi những ý tưởng thiết kế về mẫu đồng phục áo phông của doanh nghiệp, công ty mình. Các thiết kế này có thể là các họa tiết thiết kế, màu sắc cũng như thiết kế mặt tước, mặt sau của áo…

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp để giúp quý khác hàng tạo dựng các ý tưởng cho mẫu đồng phục áo công ty của mình.

Bước 2: Thiết kế áo đồng phục công ty dựa theo bản thiết kế

Khi phía bộ phận CSKH của chúng tôi đã cùng khách hàng thống nhất ý tưởng về mẫu áo đồng phục công ty, chúng tôi sẽ gửi ý tưởng này tới bộ phận thiết kế.

Tại đây, những nhà thiết kế tại Lasdu sẽ phác họa những ý tưởng này thông qua bản vẽ để khách hàng xem lại. Khách hàng có thể tùy ý chỉnh sửa bản vẽ này để đạt được thiết kế như ý.

Bước 3: Đặt size áo thun đồng phục theo bảng size

Như vậy, khi đã được quý khác hàng đồng ý hoàn toàn về ý tưởng cũng như nội dung của bản thiết kế, bộ phận CSKH của Lasdu chúng tôi sẽ liên hệ với quý khác để gửi size áo.

Thông qua size áo chi tiết tại Lasdu, bạn đọc có thể tìm cho mình size áo đồng phục phù hợp cho mỗi cá nhân của doanh nghiệp. Nhờ vậy mà mỗi thành viên sẽ sở hữu cho mình một chiếc áo đồng phục công ty vừa vặn nhất.

Bước 4: Tiến hành đặt cọc tiền cho sản phẩm áo đồng phục công ty

Sau khi đã nhận được size áo từ khác hàng, chúng tôi sẽ một lần nữa thông nhất với quý khách về những đặc điểm của chiếc áo đồng phục công ty. Đó chính là mẫu mã của chiếc áo đồng phục này.

Đồng thời, thiết kế, màu sắc cũng như kích thước của áo đồng phục cũng cần kiểm tra lại. Tất cả đều nhằm ngăn chặn bất cứ sai sót nào có thể gây nên thiệt hại cũng như sự không hài lòng của khách hàng.

Khi này, khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc để chúng tôi đi vào sản xuất. Có hai hình thức đặt cọc chủ yếu được các khách hàng ở xa sử dụng khi đặt may in áo đồng phục công ty tại Lasdu. Đó là đặt cọc qua bưu điện hay chuyển khoản qua ngân hàng.

Không chỉ có vậy, lúc này, chúng tôi cũng cần khác hàng cung cấp những thông tin cơ bản để có thể liên hệ một các dễ dàng. Các thông tin này bao gồm Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại cá nhân, công ty, trường học...

Bước 5: Chốt đơn hàng áo thun đồng phục

Khi này, sau khi đã chắc chắn toàn bộ các thông tin về thiết kế áo, mẫu áo, màu sắc áo, size áo cũng như việc đặt cọc và thông tin của khách hàng…Lasdu sẽ tiến hàn chốt đơn hàng.

Khi này, quy trình đặt may in áo đồng phục công ty đã chính thức hoàn tất.

===========================

Trên đây là các chia sẻ về cách in áo đồng phục công ty tại Thời trang Lasdu để giúp cho bạn đọc có thể thiết kế, chọn mua, đặt may cho doanh nghiệp của mình các mẫu đồng phục công sở chất lượng, với giá thành phải chăng.

Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn đọc một số những lưu ý khi chọn mua áo thun đồng phục công ty để có thể chọn được cho mình những mẫu áo đẹp đẽ và bắt mắt nhất. Hi vọng rằng, bài chia sẻ này của chúng tôi có thể mang tới cho bạn đọc các thông tin hữu ích về việc may in áo đồng phục công ty tại Hà Nội.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: