In áo thun theo yêu cầu giá rẻ bằng công nghiệp True HD Max 2019

  20/02/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

 


Công nghệ in áo thun giá rẻ theo yêu cầu True HD Max: in trên mọi chất liệu vải

In áo thun theo yêu cầu giá rẻ bằng công nghệ True HD max là gì? Việc in áo thun, in áo phông tự thiết kế theo ý mình đang dần trở thành xu hướng trong may mắc của giới trẻ hiện nay. Chính vì vậy, việc in áo thun theo yêu cầu giá rẻ ở đâu và in áo phông, in áo thun lẻ như thế nào là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ.

Trong bài viết rước, Thời trang Lasdu chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc một số thông tin về các phần mềm cho phép tạo các mẫu áo nhóm tự thiết kế thì trong bài viết này, Lasdu chúng tôi sẽ chia sẻ cũng các bạn công nghệ in áo thun mới True HD Max đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Công nghệ in áo thun theo yêu cầu giá trẻ True HD Max

Đối với rất nhiều người, việc mặc các loại áo thun, áo phông do chính mình thiết kế ra để trở thành áo đồng phục, áo lớp đẹp chính là một trong những niềm vui thích, đặc biệt là đối vơics các bạn trẻ, các bạn học sinh, sinh viên. Tuy vậy, việc in áo thun theo yêu cầu giá rẻ lại không dễ dàng tìm được nơi nhận may đồng phục theo yêu cầu.

Dù có nhiều công nghệ in áo thun theo yêu cầu giá rẻ như công nghệ TCDT (True Color Digital Transfer), một công nghệ in áo thun màu rất được người sử dụng tin dùng hiện nay là công nghệ True HD Max. Ta hãy cùng tìm hiểu về công nghệ này nhé.

So sánh công nghệ in áo thun TCDT và True HD Max

Khi so sánh hai loại công nghệ in áo thun, áo đồng phục là TCDT và True HD Max thì mỗi loại đều có ưu và nhược điểm ring. Khi xét về công nghệ in áo thun TCDT, người sử dụng có thể để áo lẻ từng cái một rồi in. Chính vì vậy khu người sử dụng đầu tư công nghệ này vào dihcj vụ in áo thun giá rẻ thì có khả năng bán áo thiết kế theo từng mẫu một cái cũng không thành vấn đề.

Còn đối với công nghệ True HD Max, loại công nghệ này sở hữu ưu điểm hơn là người sử dụng hay người làm dịch vụ không cần thiết phải đầu tư vào máy móc thiết bị. Thay vào đó, người làm dịch vụ chỉ cần gửi các file thiết kế đến cho công ty sản xuất film để công ty im. Sau đó, người làm dịch vụ đến đem film đã hoàn thành đó về ép lên áo đồng phục đẹp hay áo lớp bằng máy ép hay thậm chí là bàn ủi là đã hoàn thành việc in áo thun theo yêu cầu tại Hà Nội. Thậm chí, người làm dịch vụ cũng có thể chọn cách mang áo thun hay áo phông đến các công ty nơi đã được lắp đặt sẵn máy ép để in áo theo yêu cầu.

Ưu điểm của công nghệ in áo thun theo yêu cầu giá rẻ True HD Max


Công nghệ in áo thun giá rẻ True HD Max có nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều công nghệ in áo phông khác. Cụ thể, ưu điểm đầu tiên của công nghệ này là người sử dụng có khả năng in màu lên tới hàng triệu màu và chi tiết bản in có chất lượng True HD Max.

Thêm nữa, việc áp dụng công nghệ in áo thun này vào dịch vụ cho phép người làm dịch vụ không cần thiết đầu tư hệ thống. Người làm dịch vụ chỉ cần gửi file thiết kế của mình từ các phần mềm thiết kế thời trang đến công ty. Sau 24 giờ kể từ khi nhận được file, người làm dịch vụ đã có thể sau nhận lại film in.

Việc còn lại của người làm dịch vụ hết sức đơn giản. Đây chính là một ưu điểm vượt trội khiến công nghệ này được nhiều người làm dịch vụ ưa thích đến vậy. Tất cả những gì một người sử dụng công nghệ in áo thun True HD Max cần làm là ép film in lên mặt áo là một chiếc áo thun, áo đồng phục đẹp, áo lớp đẹp đã hoàn thành.

Chưa hết, trong trường hợp người làm dịch vụ không có bàn ép, máy ép, họ có thể lên công ty để sử dụng máy ép tại chỗ. Đặc biệt, phương pháp này cho phép người sử dụng in mọi hình ảnh lên mọi loại vật liệu với một lượng lớn các màu sắc đa dạng, kể cả in trên nón, khăn, dù, dây đeo…chứ không nhất thiết chỉ có chất liệu vải áo thun, áo phông.

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu và các bảng màu áo thun trơn đẹp và hấp dẫn người dùng


In áo thun theo yêu cầu giá rẻ theo phương pháp cũ

Theo như những thông tin mà Thời trang Lasdu tìm hiểu được, hầu hết khoàng hơn 90% số lượng áo đồng phục lớp in theo yêu cầu tại Việt Nam được in theo công nghệ cụ mà in lụa là chủ yếu. Chính vì vậy, hầu hết áo in theo yêu cầu có chất lượng không cao với bản in mờ, nhòe cũng như rất không ưa nhìn.

Điều này là bởi khi các bạn thiết kế áo nhóm, áo đồng phục, áo lớp với các bản in rất đẹp mang theo phong cách và cá tính riêng thì lại không tìm được địa chỉ in may uy tín nhận làm. Điều này có thể do nhiều nhà may, người làm dịch vụ thiếu khả năng in hình cũng như in với chi phí đắt đỏ.

Theo đó, một bản in áo đồng phục lớp đẹp, áo nhóm đẹp thông thường có giá giao động từ 200 đến 300/ một sản phẩm. Do vậy, bạn đọc cần tìm hiểu các loại chất lượng vải in để có cái nhìn tổng quát và khách quan khi đi in áo phông theo yêu cấu giá rẻ, cũng như tránh bị lừa gạt.

Phương pháp in Lụa


Một bản in áo thun theo yêu cầu giá rẻ nhất khi in lụa. Phương pháp in Lụa được cho rằng thích hợp nhất khi in trên các loại áo thun, áo phông giá rẻ bởi các loại áo như thế này thông thường không đòi hỏi nhiều về chất lượng.

Khi chọn phương pháp in lụa, người yêu cần cần một số lượng bản in tương đối lớn để có thể giảm giá thành cho việc in Lụa. Điều này là bởi chi phí chuẩn bị in theo phương pháp này khá cao. Chi phí chuẩn bị này gồm các chi phí làm phim, chi phí chụp bản lụa và đòi hỏi tương đối nhiều nhân công.
Phương pháp in ép Decal
Công nghệ in ép decal đem lại kết qur tốt hơn in Lụa thông thường. Điều này là bởi nếu áp dụng phương pháp in này, việc in sẽ được thực hiện trên những hiệu máy in cao cấp. Đi cùng với đó là những bản chất lượng in tuyệt vời, rất đẹp.

Tuy vậy, công nghệ in này lại có một hạn chế. Đó chính là sau khi đã cắt decal, người làm dịch vụ cần gỡ bỏ phần decal thừa. Công việc này tốn tương đối thời gian.


 

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: