Những điều cần biết về vấn đề in áo khoác theo yêu cầu

  31/07/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

In áo khoác thoe yêu cầu đẹp và chất lượng

In áo khoác theo yêu cầu cần có những lưu ý gì? Bí quyết để in áo khoác theo yêu cầu đẹp và chất lượng nhất? Như chúng ta đã biết thì hiện nay giới trẻ đang rất quan tâm đến những mẫu áo đồng phục cho lớp hay là cho nhóm. Với những mẫu áo này thì các bạn sẽ có thể thể hiện được cá tính cũng như là phong cách riêng, không đụng hàng với bất cứ ai. Và một trong những nhu cầu đó chính là in áo khoác đồng phục đang thu hút đông đảo bạn trẻ học sinh, sinh viên.

Muốn có được một mẫu áo khoác in theo yêu cầu đảm bảo chất lượng thì rõ ràng rằng bạn cần lên kế hoạch trước các vấn đề như là ý tưởng, thiết kế và cả chất liệu vải. Ở bài viết ngày hôm nay, Đồng Phục Lasdu sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề in áo khoác theo yêu cầu.

Chất liệu vải sử dụng

 

Rõ ràng rằng để có thể đánh giá chất lượng của một sản phẩm áo khoác đồng phục thì chúng ta sẽ đặt yếu tố cảm nhận của người dùng lên hàng đầu. Để có được cảm giác thoải mái cũng như là dễ chịu khi mặc những bộ áo khoác này thì chất liệu vải đóng vai trò cực kỳ quan trong, kể cả đồng phục công sở.

Hiện nay thì áo khoác đồng phục đang được các cơ sở sản xuất sử dụng hai loại vải chính đó là áo khoác nỉ và áo khoác gió. Với những sản phẩm áo khoác nỉ thì nó sẽ là một loại trang phục cực kỳ hữu dụng cho các bạn vào những ngày đông giá rét. Nó có ưu điểm chính đó là giữ ấm tốt, thể hiện được phong cách bản thân cũng như là tạo cho riêng mình một cá tính độc nhất.

Còn về loại áo khoác gió thì đây sẽ là một loại trang phục nhóm cực kỳ ấn tượng khi các bạn có những chuyến đi chơi xa hay là đi phượt cùng nhau. Ưu điểm của loại áo này đó là nhẹ, gọn và các bạn có thể tùy thích thể hiện những hình ảnh bắt mắt và phong cách cùng nhau với mẫu áo này.

Những công nghệ in áo khoác theo yêu cầu phổ biến nhất

 

Để có được sự thành công của những mẫu áo thì chắc chắn rằng công nghệ in được nhà sản xuất áp dụng là cực kỳ quan trọng. Nó sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như là độ bền màu của sản phẩm áo khoác đồng phục. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều công nghệ và kỹ thuật in chất lượng cao những sau đây, chúng tôi sẽ nói rõ hơn cho bạn về một số kỹ thuật in được tin dùng nhiều nhất.

Kỹ thuật in lụa (hay còn gọi là in lưới)

Phổ biến nhất hiện nay thì chúng ta phải kể đến kỹ thuật in lụa hay còn được biết đến với cái tên là in lưới. Đây là một phương pháp in theo trình tự thủ công truyền thống. Với phương pháp này, cơ chế sử dụng đó là màu và mực sẽ được in lên áo thông qua một khung lưới.

Nhìn chung thì với phương pháp này, chúng ta sẽ có những ưu điểm như là phương pháp in đơn giản, không phức tạp, dù là thủ công nhưng thời gian nhanh chóng tiện lợi. Bên cạnh đó thì màu sắc in có độ hài hoà và tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt người ta sẽ sử dụng phương pháp này để in lụa phù hợp in áo khoác theo yêu cầu số lượng lớn. Với những hình in có chi tiết phức tạp, nhiều yếu tố, in lụa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tuy nhiên thì nó cũng có một số tồn tại như là Cơ ché ứng dụng là thủ công truyền thống. Đây là lý do mà in lụa với số lượng ít sẽ khá tốn kém, nhìn chung thì chỉ phù hợp với in số lượng lớn.

Kỹ thuật in chuyển nhiệt

 

Phương pháp in chuyển nhiệt là cách in sử dụng cơ chế là dùng nhiệt năng để in hình ảnh lên mặt vải. Với kỹ thuật in chuyển nhiệt, kỹ thuật viên sẽ cần hình ảnh vi tính yêu cầu có độ phân giải cao, in hình ảnh lên giấy in nhiệt.

Nhìn chung thì kỹ thuật này có ưu điểm đó là cực kỳ phù hợp cho nhu cầu in áo khoác nhóm số lượng ít, các thao tác không phức tạp đơn giản. Chất lượng của hình ảnh trên áo được đánh giá khá tốt, màu sắc khá tươi tắn và sắc nét. Kỹ thuật này sẽ phù hợp với chất liệu áo thun in màu và cả đồng phục áo phông. Bên cạnh đó thì nó còn tiết kiệm chi phí hơn so với các phương pháp khác.

Tuy nhiên thì nó có một số nhược điểm là màu sắc và hình ảnh được sử dụng để in trên áo không có được độ bền, không có khả năng lưu lại quá lâu nên chỉ phù hợp với những thiết kế sử dụng trong thời gian ngắn.

===========================

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn đọc về vấn đề in áo khoác theo yêu cầu. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có thể có cho mình mẫu áo đẹp và chất lượng cao nhất. Nếu muốn sở hữu những mẫu đồng phục mang phong cách ấn tượng nhất thì các bạn hãy liên hệ ngay đến Đồng Phục Lasdu để được tư vấn tận tình nhất.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: