Thời gian bảo hành hình in áo đồng phục tại Lasdu?

  12/06/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

Những ưu đãi đối với khách hàng khi đặt may đồng phục tại Lasdu

In áo đồng phục tại Lasdu có những ưu đãi gì? Khách hàng đặt may áo đồng phục các loại tại Lasdu sẽ nhận được những lợi ích gì? Đâu là các phương pháp in áo đồng phục phổ biến và chất lượng nhất hiện nay?

 

Bên cạnh các yếu tố như màu sắc áo đồng phục, chất liệu vải hay các họa tiết, khi đặt may áo đồng phục, các hình in cũng là một yếu tố mà các khách hàng đặc biệt quan tâm. Đã từ lâu, những câu slogan các họa tiết hay hình in ngộ nghĩnh đã trở thành một yếu tố không thể thiếu trong chiếc đồng phục áo phông.

 

Đây là những yếu tố thể hiện cá tính của các tập thể sở hữu những mẫu áo đồng phục này. Đồng thời, logo doanh nghiệp trên áo đồng phục cũng là một phương pháp giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp tới công chúng.

 

Vậy đâu là các phương pháp in áo đồng phục được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay? Các khách hàng đặt may in áo đồng phục các loại tại Đồng phục Lasdu có thể nhận được các ưu đĩa gì? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin này trong bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Các ưu đãi đối với khách hàng may đồng phục tại Lasdu

Điều đầu tiên mà Lasdu chúng tôi cam kết có thể đem tới cho bạn đọc chính là yếu tố chất lượng của các sản phẩm. Cụ thể, tại Lasdu, chúng tôi áp dụng quy trình và công nghệ in tiên tiến.

 

Đồng thời, kết hợp cùng một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi đảm bảo cung cấp ra thị trường các mẫu đồng phục áo khoác, áo đồng phục lớp, áo nhóm đồng phục với chất lượng bản in tốt nhất.

 

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo các hình ảnh sắc nét và có chất lượng tốt nhất, Lasdu đã cập nhật việc ứng dụng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và trong quá trình sản xuất. Nhờ vậy, các hình in của chúng tôi sẽ đảm bảo độ rõ nét cũng như màu sắc tốt nhất. Đồng thời, trong quá trình sử dụng, các hình in sẽ khó bị phai màu.

 

Không chỉ có vậy, với công nghệ in ấn hiện đại, chúng tôi đảm bảo có thể đem tới các hình in với nhiều chi tiết một cách chất lượng nhất như các hoạt tiết trong logo hay các câu slogan…

 

Chưa hết, với mỗi chi tiết của bản in khác nhau cũng như chất liệu vải khách hàng chọn khá nhau, chúng tôi sẽ áp dụng các phương pháp in ấn khác nhau. Nhờ vậy, phương pháp in và hình in sẽ được đảm bảo ở trạng thái tốt nhất.

2. Phương pháp in đồng phục phổ biến hiện nay 

Phương pháp in chuyển nhiệt

Tại Lasdu, phương pháp được xem là sử dụng nhiều nhất trong việc may áo đồng phục chính là phương pháp in chuyển nhiệt. Với phương pháp này, hình ảnh sẽ được in lên giấy. Tiếp đó, công nghệ chuyển nhiệt được áp dụng để ép các hình in nói trên lên áo.

 

Thông thường, các loại áo đồng phục như đồng phục bảo hộ, áo đồng phục lớp, áo nhóm…được sản xuất từ chất liệu vải thun lạnh hay thun mè sẽ được áp dụng phương pháp in ấn này. Đồng thời, phương pháp in chuyển nhiệt được sử dụng chủ yếu đối với các loại áo đồng phục mang màu sắc nhạt như màu trắng, màu hồng nhạt hay vàng nhạt…

 

Sở dĩ phương pháp in áo đồng phục này dược sử dụng phổ biến là bởi đây là một trong các phương pháp in ấn có giá thành rẻ nhất. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn đảm bảo đem tới các bản in có độ bền màu tốt cũng như chất lượng in sắc nét và màu in đẹp. Đồng thời, đây là phương pháp được sử dụng phổ biến trong in áo lớp 3D.

Phương pháp in lưới

Một phương pháp in áo đồng phục khác cũng được sử dụng rộng rãi là in lưới. Với kiểu in này, các hình in sẽ được in trên lưới chuyên dụng. Cụ thể, với mỗi lưới, một màu in sẽ được in thông qua một bảng lưới khác biệt.

 

Phương pháp này cho phép việc in ấn diễn ra trên đa số tất cả các chất liệu vải. Cùng với đó, loại mực sược sử dụng chủ yếu là mực in cao su với độ đàn hồi cao. Nhờ vậy, các hình in trên áo đồng phục được đảm bảo độ sắc nét cũng như độ bóng và khó bong tróc trong quá trình sử dụng.

3. In áo đồng phục tại Đồng phục Lasdu

Với công nghệ và quy trình in ấn hiện đại, Đồng phục Lasdu luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về may in áo đồng phục của khách hàng. Chúng tôi có thể nhận các đơn hàng lớn trong khoảng thời gian ngắn. Cũng như, chúng tôi có thể cung cấp tới khách hàng các loại áo đồng phục đa dạng từ áo lớp đồng phục đến áo đồng phục công ty, áo đồng phục nhóm….

 

Không chỉ có vậy, chúng tôi cũng cam kết cung cấp ra thị trường các mẫu áo đồng phục với bản in đẹp, bền, không gây kích ứng. Đồng tời, chúng tôi cam kết 1 đổi 1 đối với các sản phẩm có lỗi trong quá trình sản xuất của phía xưởng may.

 

=======================

 

Trên đây là các thông tin về những phương pháp in áo đồng phục các loại tại Lasdu. Đồng thời, chúng tôi cũng đã cung cấp tới bạn đọc những thông tin về các ưu đãi khi khách hàng lựa chọn Lasdu là điểm đến cho việc sản xuất các mẫu áo đồng phục công sở hay áo đồng phục nhà hàng, đồng phục nhân viên các loại. Hi vọng bài chia sẻ trên đây của chúng tôi có thể đem tới cho bạn đọc các thông tin thú vị.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Đồng phục Lasdu

Số 453, đường Nguyễn Khang, phương Yên Hòa, Hà Nội

Hotline: 0966 630 199

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: