Hướng dẫn in áo đồng phục chuẩn màu như ý

  28/05/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

Tìm hiểu về cách in áo thun đồng phục chuẩn màu theo yêu cầu

Cách in áo đồng phục đúng cách để màu lên chuẩn như thế nào? Chúng ta cần chú ý những điều gì để có thể đặt may, in các bộ áo đồng phục lớp, đồng phục nhóm…với màu in và chất lượng in tốt nhất?

Chắc chắn rằng, hiện nay, việc in áo đồng phục là vô cùng quan trọng và không còn xa lạ gì với bất cứ ai. Từ các nhóm nhỏ, tới lớp học, trường học, các công ty…đều cần có các bộ áo đồng phục để thể hiện tinh thần đoàn kết cũng như văn hóa của doanh nghiệp mình.

Để có thể có một chiếc đồng phục công sở, áo đồng phục lớp, áo nhóm đẹp…, không chỉ yếu tố chất liệu hay kiểu dáng là cần thiết. Mà bên cạnh đó, các đặc điểm về màu sắc của chiếc áo cùng cách in áo đồng phục sao cho chất lượng cũng cần được quan tâm.

Nếu như màu sắc cũng như cách in áo đồng phục không được chuẩn hóa, rất có thể bản in sẽ bị xấu hay lệch màu. Đây là một lỗi vô cùng phổ biến trong quá trình may in áo thun đồng phục. Vậy làm thế nào để có thể in được một chiếc áo đồng phục chuẩn màu? Chúng ta cần chú ý tới các yếu tố gì để có được chiếc áo đồng phục với màu sắc tươi sáng và bắt mắt nhất?

Bạn đọc hãy cùng Thời trang Lasdu chúng tôi theo dõi bài chia sẻ dưới đây để biết được đáp án cho những câu hỏi này nhé.

Nguyên lý phối màu in áo để có chiếc áo thun đồng phục in đẹp

Để có thể có được những chiếc áo thun đồng phục cao cấp với các bản in đjep, sắt nét, và màu sắc hài hòa, việc in ấn một chiếc áo đồng phục cần được tuân theo những quy tắc cơ bản.

Đây cũng là những quy tắc mà bất cứ một người thợ in ấn nào cũng cần nắm rõ. Chỉ có như vậy, họ mới có thể đem đến cho các khách hàng những bản in trên áo đồng phục theo đúng màu sắc yếu cầu.

Thế nhưng, hiện nay, khi việc in bằng máy móc đã phổ biến, việc phối màu thông qua máy móc cũng thêm phần đơn giản. Thong thường, người in chỉ cần chú ý phân bổ các màu sắc một cách đồng đều và hợp lý là đã có thể có một bản in đẹp.

Độ dày của màu in áo đồng phục

Khi in áo đồng phục, một trong những yếu tố đầu tiên mà chúng ta cần chú ý chính là độ dài của bản in một chiếc đồng phục áo phông. Điều này là bởi, yếu tố độ dày có ảnh hưởng không nhỏ tới màu sắc của bản in trên áo.

Cụ thể hơn, ta đều biết rằng, độ dày của màu sắc có tác động rất lớm đến màu sắc của bản in trên chiếc áo đồng phục. Việc thay đổi độ dày của màu in, chắc chắn cũng khiến cho màu sắc của chiếc áo đồng phục thay đổi nếu được in ấn bằng máy.

Đồng thời, nếu độ dày cảu màu in không được quy định trước, việc thay đổi này có khả năng khiến cho màu áo đậm hay sai lệch.

Thế nhưng, khi độ dày của màu in càng lớn, độ sắc nét cũng như độ bóng của bản in càng đẹp. Nhờ vậy mà các hình in trên chiếc áo đồng phục lớp, áo đồng phục nhóm...càng trở nên đẹp đẽ, bắt mắt và bền màu hơn.

Lựa chọn mực in tốt cho áo in

Bên cạnh việc chú ý đến độ dày của màu in, để có một bản in đẹp đẽ như ý, các cơ sở in áo đồng phục cần có kỹ thuật cũng như kiến thức về in ấn tốt. Ngoài ra, chất lượng mực in cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng để bản in ra được chuẩn màu.

Cụ thể, khi các cơ sở may, in áo đồng phục không sử dụng loại mực in với chất lượng đạt tiêu chuẩn, các loại mực in kém chất lượng sẽ có rất dễ phai màu. Đồng thời, khi in ra, các bản in sẽ có màu sắc không được đẹp mắt.

Đây chính là lý do vì sao, việc đầu tư cho chất liệu mực in cao cấp cũng như chọn lựa các cơ sở may in áo đồng phục với loại mực chất lượng lại được nhiều khách hàng quan tâm đến vậy.

Làm sao để lựa chọn cơ sở in áo thun tốt?

Không chỉ cần chọn chất lượng hay độ dày của mực in tốt, điều quan trọng khi chúng ta muốn in áo nhóm, áo đôi, áo đồng phục gia đình hay các mẫu áo đồng phục công ty đẹp chính là cơ sở may, in áo thun uy tín và chất lượng.

Thật vậy, hiện nay, trên thị trường có đa dạng các cơ sở may in áo đồng phục. Tuy nhiên, chắc chắn rằng, chất lượng in áo tại mỗi cơ sở này là khác nhau. Để có thể đạt được các mẫu áo đồng phục chất lượng, các khách hàng cần chọn cho mình một cơ sở in áo đồng phục chất lượng và đạt tiêu chuẩn.

Các yếu tố để xét đến chất lượng của cơ sở in áo đồng phục có thể kể đến màu sắc của áo phông. Một chiếc áo thun đồng phục với bản in rõ nét, không bị nhòe, không bị bể khung ảnh sẽ được đánh giá là có chất lượng.

Bên cạnh đó, các decal nếu được đảm bảo trơn láng, đồng thời, không có hiện tượng hư nứt hay rách cũng như chấp vá cũng được xem là đạt tiêu chuẩn.

===========================

Trên đây là các chia sẻ của Thời trang Lasdu chúng tôi về cách in áo đồng phục lên chuẩn màu và chất lượng nhất. Chúng tôi đã cung cấp tới bạn đọc những điều cần chú ý cơ bản nhất về nguyên lý phối màu in áo cũng như việc chọn lựa các yếu tố như độ dày của áo thun và loại mực in để đem lại bản in trên các chiếc áo đồng phục như đồng phục bảo hộ, đồng phục công ty…chất lượng nhất.

Hi vọng qua bài chia sẻ này của chúng tôi, bạn đọc có thể biết được những điều cần lưu ý nhằm chọn đặt may in cho mình, gia đình hay công ty…những chiếc áo thun đồng phục chất lượng và có bản in sắc nét đẹp mắt.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: