Hướng dẫn cách may váy ngủ gợi cảm cho các nàng phái đẹp

  22/03/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

Chia sẻ công thức may váy ngủ vô cùng sexy và quyến rũ

Cách may váy ngủ gợi cảm như thế nào? Công thức cắt may váy ngủ tại nhà quyến rũ cho các nàng như thế nào? Trong bài viết trước, Thời trang Lasdu chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc cách may áo khoác có mũ xinh xắn và ấm áp cho các bé.

Trong bài viết ngày hôm nay. Thời trang Lasdu chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc các cách may váy ngủ gợi cảm phương pháp và công thức tự cắt may trang phục tại nhà khác. Đó chính là cho các cô nang phái đẹp.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện đa dạng các kiểu dáng váy ngủ. Các mẫu váy ngủ này có thể được thiết kế theo một phong cách dễ thương hay là các loại váy ngủ thiết kế với một sự kín đáo mềm mại cũng như các mẫu váy ngủ với sự sexy quyến rũ.

Trang phục váy ngủ sẽ cho phép các nàng có các giây phút nghỉ ngơi thật thoải mái với các giấc ngủ ngon và sâu. Chính vì vậy, làm thế nào để các chị em có thể tự mình may một chiếc váy ngủ quyến rũ? Bạn đọc hãy cùng Thời trang Lasdu chúng tôi tìm hiểu cách may váy ngủ gợi cảm trong bài viết dưới đây nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ may váy ngủ tại nhà

Nguyên liệu may váy ngủ tại nhà

Trước khi bước vào thực hiện cách may váy ngủ gợi cảm, các nàng cần chuẩn bị một số loại nguyên liệu cần thiết sau. Trước hết, các nàng cần lựa chọn cho bản thân một loại vải khổ từ 1,2m đến 1,6m và dài 1m. Chất liệu vải này cần mỏng vừa phải cũng như sở hữu độ co dãn nhẹ. 

Bên cạnh đó, các nàng cũng cần chuẩn bị các mẫu ren với màu phù hợp cùng với vải dài 2m và rộng khoảng 3 đến 4cm. Các mẫu ren này các nàng có thể mua mới hoặc có thể lấy ra từ các bộ trang phục cũ như các mẫu đồng phục công sở của mình.

Chưa hết, các nàng cũng cần lựa chọn một phéc mơ tuya hình giọt lệ (hay là séc chìm) với chiếc dài từ 40cm trở lên.

Dụng cụ may váy ngủ tại nhà

Để có thể may váy ngủ dễ thương và quyến rũ, các nàng cũng cần chuẩn bị các dụng cụ sau. Chúng ta sẽ cần một chiếc máy may. Bên cạnh đó, ta cần có kéo, cũng với thước dây và thước gỗ. Ngoài ta, các nàng cũng cần chuẩn bị các loại chỉ may hợp với màu vải đã được chuẩn bị sẵn.

Hướng dẫn thực hiện cách may váy ngủ gợi cảm

Bước 1: Tính số đo thân trước, thân sau

Để có thể may được một chiếc váy ngủ hay đầm ngủ sơ mi, chúng ta cần có những số đo thân trước và thân sau của mẫu người. Các nàng hãy dựa vào hình vẽ dưới đây để có thể tính những số đo cần thiết này nhé.

Bước 2: Tiến hành đo thân trước, thân sau

Để có thể tiến hành đo thân trước, các nàng cần chú ý trừ 0,7cm phần mép vải nhằm sử dụng để may đường vân chính giữa sau này.
Bên cạnh đó, để đo thân sau, các nàng cần sử dụng thân trước đã được cắt đặt lên tấm vải và sao chép số đo thân sau. Khi thực hiện công đoạn này, các nàng cần lưu ý khi đặt xong thì trừ ra gần 0,8cm từ mép vải nữa. Điều này nhằm sử dụng tỏng việc may phéc mơ tuya lúc sau (0,8cm+0,7cm theo hình).

Tiếp theo, các nàng ghi lại số đo thân trước ra thân sau rồi tiến hành cắt đến nách thì dừng lại.
 

Bước 3


Lúc này, sau khi đã cắt đo thành công, chúng ta sẽ được phần thân sau và thân trước của đầm ngủ phi bóng sau khi đã được cắt một cách hoàn thiện.
 

Bước 4

Các nàng cần tiến hành may ren trên phần ngực của phần thân trước cũng như phần thân sau. Việc sử dụng kim ghim nhằm ghim lại phần gân chính giữa của thân trước bằng cách tạo một phần gân thông qua việc lấy mỗi bên 0,7cm sau khi đã trừ ra khi cắt vải.

Tiếp theo, các nàng tiến hành may 2 đường song song sao cho đường vân trở nên đẹp hơn.
 

Bước 5

Ở công đoạn tiếp theo, các nàng tiến hành may đường vân ở giữa lại
 

Bước 6

Tại cồn đoạn cuối cùng này, các nàng cần vào khóa cho thân sau của váy. Cụ thể, với hai miếng vải thân sau, chúng ta gập chúng với nhau.

Tiếp theo, ta tiến hành đo từ mép vải bên trên kéo xuống dưới khoảng từ 35 đến 40cm rồi đánh dấu lại. Sau đó, chúng ta tiến hành vào khóa như hình.

Sau khi đã vào khóa xong, các nàng cần thực hiện may ghép hao bên sườn áo của phần thân trước cũng như thân sau. Tiếp theo, chúng ta tiến hành may dây áo cũng như vào ren phần chân váy. Cuối cùng, ta sử dụng bàn là để là phẳng chiếc váy là đã hoàn thành một bộ đầm ngủ quyến rũ rồi.

Với một thiết kế tương đối đơn giản, do đó, việc may một chiếc váy ngủ mẫu này chắc chắn không tốn nhiều thời gian của các nàng. Các nàng cũng có thể phối cùng chiếc váy này với các loại trang phục như các loại đồng phục áo khoác ngoài nhằm sử dụng trong các trường hợp đi chơi cũng như cả đi làm vô cùng xinh đẹp và lịch sự.

========================

Trên đây là các chia sẻ của Thời trang Lasdu chúng tôi cùng bạn đọc về các phương pháp cũng như công thức may một mẫu váy ngủ với nền trơn kết hợp cùng ren nhằm đem dến cho các chị em một vẻ ngoài gợi cảm quyến rũ. Hi vọng bài viết của chúng tôi có thể đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị và hữu dụng.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: