Giới thiệu

Công ty TNHH LASDU với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc đồng phục, bên cạnh việc tập trung mọi tiềm lực phát triển tại khu vực miền Bắc và Trung trong giai đoạn hiện tại, LASDU hứa hẹn sẽ đến với miền Nam trong thời gian ngắn nhất bằng cả sự nỗ lực trong từ sản phẩm. 

Thị trường đồng phục doanh nghiệp tuy không quá mới mẻ, nhưng tiềm năng phát triển của thị trường này là lí do chính yếu cho sự ra đời của LASDU. Chúng tôi biết rằng, bộ nhận dạng thương hiệu là yếu tố quan trọng hàng đầu của doanh nghiệp khi dấn thân vào “cuộc chiến thương hiệu”. Bộ nhận dạng thương hiệu còn là phương tiện giao tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng, thể hiện tính chuyên nghiệp một cách rõ rệt nhất, đặc biệt là đồng phục nhân viên. Không dừng lại ở đó, đồng phục nhân viên còn là niềm tự hào và động lực thúc đẩy năng suất làm việc của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi không chỉ mang đến giá trị chất lượng, chúng tôi còn mang đến giá trị tinh thần trong mỗi sản phẩm! 

Với khác biệt trong từng thiết kế, chất lượng trong từng sợi vải và sắc sảo trong từng đường may, đồng phục LASDU giúp khách hàng khoác lên mình phong thái của sự chuyên nghiệp, sang trọng và lịch lãm. Sản phẩm đồng phục tại LASDU vô cùng đa dạng và phong phú từ chất liệu, màu sắc, đến thiết kế, kích thước và giá cả. Các sản phẩm được sản xuất hoàn toàn 100% trên dây chuyền tự sở hữu và tiên tiến nhất hiện nay, vì thế giá thành và chất lượng sản phẩm là hai ưu thế cạnh tranh hàng đầu của công ty chúng tôi. 

Dù là một doanh nghiệp trẻ trên thị trường, nhưng LASDU nhận thức được rằng trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp là yếu tố cốt lỗi cho sự thành công của một doanh nghiệp. Vì thế, trong quãng đường kinh doanh còn dài phía trước, chúng tôi luôn làm việc, phục vụ khách hàng bằng tất cả sự nhiệt huyết và trách nhiệm của mình. LASDU luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp bạn bất cứ khi nào bạn cần! 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: