Giá áo đồng phục lớp bao nhiêu là rẻ nhất tại Hà Nội?

  03/06/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

Tìm hiểu các yếu tố cấu thành nên giá thành áo đồng phục lớp

Giá áo đồng phục lớp bao nhiều là rẻ nhất? Đâu là các yếu tố cơ bản cấu thành nên giá thành của một chiếc áo đồng phục lớp thông thường?

Chắc hẳn. bên cạnh yếu tố về chất lượng của các loại trang phục, giá thành là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của đa số các khách hàng. Đối với mặt hàng đồng phục áo lớp, đây là loại trang phục chủ yếu dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Chính vì vậy, yếu tố giá cả lại càng thêm phần quan trọng.

Nếu các bạn đang có nhu cầu là áo đồng phục lớp cho những ngày cuối cấp và đang phân vân về giá may áo đồng phục, đừng bỏ qua bài chia sẻ này.

Trong bài viết ngày hôm nay, Đồng phục Lasdu chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc các thông tin về giá áo đồng phục lớp rẻ nhất tại thị trường Hà Nội hiện nay. Đồng thời, chúng tôi cũng mang tới cho bạn đọc các thông tin về những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá áo đồng phục lớp

 

Chất liệu vải

Chắc chắn rằng, một yếu tố vô cùng quan trọng tác động tới giá áo đồng phục lớp chính là chất liệu vải. Các loại áo đồng phục như đồng phục công sở cao cấp hay các loại đồng phục giá rẻ sẽ được tạo thành từ những chất liệu vải khác nhau.

Nếu các loại áo đồng phục được tạo thành từ chất liệu vải cao cấp, mức giá của của những chiếc áo đồng phục lớp sẽ càng cao. Ngược lại, nếu chất liệu vải kém, giá thành của những chiếc áo đồng phục sẽ vô cùng rẻ.

Chất lượng mực in

Một yếu tố khác tác động đến giá thành của sản phẩm áo đồng phục chính là chất lượng mực in. Đối với các dòng áo thun đồng phục giá rẻ, thông hường, loại mực in là các dòng mực kém chất lượng. Khi này, các bản in sẽ không thể lên màu chính xác, sắc nét. Đồng thời, hình in có thể dễ dàng bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

Trong khi đó, các loại đồng phục áo phông cao cấp lại được sử dụng các loại mực chính hãng. Loại mực này đảm bảo đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Đồng thời, chúng cũng đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Do vậy, giá thành của các loại áo đồng phục lớp này cũng đắt hơn.

Thời gian giao hàng

Yếu tố cuối cùng chúng tôi muốn nhắc tới chính là khoảng thời gian khác hàng sẽ nhận hàng kể từ ngày kí kết hợp đồng. Thông thường, các cơ sở sản xuất đồng phục áo khoác cũng như nhiều loại áo đồng phục khác cần một khoảng thời gian từ 5 đến 7 ngày để sản xuất.

Vì vậy, các đơn hàng cần gấp sẽ có giá thành cao hơn so với các đơn hàng thông thường.

Giá áo đồng phục rẻ nhất là bao nhiêu?

 

Chúng ta đều biết rằng, với cùng một loại sản phẩm áo đồng phục, các cơ sở sản xuất khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy, chúng tôi sẽ gợi ý tới bạn đọc một cơ sở sản xuất các loại đồng phục áo lớp giá rẻ tại Hà Nội. Đó chính là Đồng phục Lasdu. Vậy cơ sở sản xuất áo đồng phục của chúng tôi có đặc điểm gì?

Hoạt động hợp pháp, kiểm tra thường xuyên

Trước hết, Đồng phục Lasdu chúng tôi đã được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Đồng thời, chúng tôi cũng thường xuyên tiến hành kiểm tra chất lượng. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và uy tín của chúng tôi.

Quy mô sản xuất lớn, công nghệ hiện đại

Không chỉ có vậy, tại Lasdu, chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại tiên tiến và hiện đại hiện nay. Cùng với quy mô sản xuất lớn, chúng tôi cam kết cung cấp ra thị trường các mẫu áo đồng phục với giá thành rẻ hơn so với mặt bằng chung sản phẩm tại các cơ sở sản xuất, may in áo đồng phục khác với cùng chất liệu và phương pháp in.

Chính sách chăm sóc khách hàng chất lượng

 

 

Không chỉ có vậy, với Lasdu, chúng tôi có chính sách vận chuyển sản phẩm miễn phí với các đơn hàng ở xa, có số lượng lớn. Đồng thời, chúng tôi cũng đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Chưa hết, tại Lasdu, chúng tôi hỗ trợ đổi 1-1 đối với các sản phẩm gặp lỗi do phía nhà sản xuất khi sai thiết kế. Đồng thời, chúng tôi cam kết bảo hành 6 tháng đối với toàn bộ các sản phẩm áo đồng phục tại Lasdu.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có một đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế nhằm hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình giao dịch cũng như sản xuất và nhận hàng. Như vậy, chúng tôi có thể đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng các mẫu áo lớp chất lượng và như ý nhất. 

=======================

Trên đây là các thông tin về một số yếu tố cơ bản mang tính chất quyết định đến giá thành của các loại áo đồng phục lớp, áo nhóm đẹp…Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã đồng hành cùng bạn đọc tìm hiểu mức giá áo đồng phục lớp rẻ nhất tại thị trường Hà Nội hiện nay.

Hi vọng thông qua những chia sẻ về giá thành khi đặt may áo đồng phục lớp trên đây của chúng tôi, bạn đọc có thể chọn lựa được các yếu tố về chất lượng cũng như giá áo phù hợp.

Đồng phục Lasdu chúng tôi cũng rất mong muốn được đồng hành cùng bạn đọc trong việc đặt may áo đồng phục lớp.

Mọi thông tin liên hệ tới:

Đồng phục Lasdu

Địa chỉ: Số 453, Đường Nguyễn Khang, Phương Yên Hòa, Quận Cầu Giấy

Hotline: 0966 630 199

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: