Đồng phục nhân viên Quán, nhà hàng

Thương hiệu: Đang cập nhật
ÁO ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN LASDU CHẤT LƯỢNG Có rất nhiều yếu tố khiến một nhà hàng ghi điểm trong mắt của khách hàng mà chẳng mất quá nhiều chi phí đầu tư. Trong đó, việc sử dụng áo đồng phục cho nhà hàng, quán ăn chính là một trong nhữn...

ÁO ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN LASDU CHẤT LƯỢNG 

Có rất nhiều yếu tố khiến một nhà hàng ghi điểm trong mắt của khách hàng mà chẳng mất quá nhiều chi phí đầu tư. Trong đó, việc sử dụng áo đồng phục cho nhà hàng, quán ăn chính là một trong những giải pháp làm tăng giá trị thương hiệu cho các đơn vị.  Theo các chuyên gia, dùng trang phục này là điều rất cần thiết, “cực nên làm” nếu muốn phát triển và tồn tại lâu dài trên thị trường. 

1. Vì sao NÊN có áo đồng phục nhà hàng?

NÊN có áo đồng phục nhà hàng vì chúng sẽ giúp: 

Nâng cao uy tín, sự chuyên nghiệp 

Khi bước vào nhà hàng, nhìn thấy nhân viên quán mặc đồ, khách đã có thể cảm nhận chả hạn như:  ồ, nơi này chuyên nghiệp đấy, nơi này có vẻ uy tín đấy…Như vậy, mặc áo đồng phục nhà hàng, quán ăn vô hình chung đem lại sự tin tưởng, chuyên nghiệp của khách hàng với quán ăn. 

Giữ chân khách cũ, thu hút khách mới 

Hãy thử tưởng tượng xem, nếu nhân viên của bạn đều mặc áo đồng phục, phía sau ghi logo thương hiệu của nhà hàng bạn, địa chỉ ngắn gọn thì sẽ khiến khách nhớ hơn vì hình ảnh đẹp  đập ngay vào mắt họ, có sức thu hút và làm cho khách muốn nhớ để lần sau đến tiếp 

Giúp khách dễ order hơn

Một khi quán quá đông, nếu  bình thường không có áo đồng phục, khách hàng sẽ rất khó khăn để nhận dạng nhân viên gọi đồ. Tuy nhiên, tình trạng sẽ cải thiện nhanh chóng khi mọi nhân viên đều mặc đồng phục, cùng kiểu, cùng loại áo với tone màu nổi bật. Qua đó, khách hàng  sẽ tìm ra nhân viên nhanh hơn cũng như nhà hàng có thể phục vụ thực khách  chu đáo nhất có thể. 

Tạo sự tự hào, niềm tin từ nhân viên với nhà hàng 

Được khoác lên mình bộ đồng phục nhà hàng còn khiến nhân viên thêm tự hào, tăng độ tự tin vì đang làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, có tính kỷ luật cao. Đồng thời, giúp họ nhận thấy khách hàng có lợi ích gì cho họ mà từ đó, nâng cao và hoàn thiện chuyên môn, nghiệp vụ hơn nữa

2. Áo đồng phục nhà hàng, quán ăn tại Lasdu 

Lasdu là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu áo đồng phục nhà hàng quán ăn với chất liệu 100% cotton thoáng mát, có sự co giãn tốt, thấm mồ hôi nhanh.  Từ đó, đem đến cho đội ngũ nhân viên nhà hàng cảm giác “mặc mà như không”, cực thoải mái, dễ chịu dù phải hoạt động liên tục với cường độ cao như thế nào đi chăng nữa.

Lasdu luôn muốn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp, ý nghĩa nhất. Do đó, lợi thế cho khách hàng khi đặt may áo đồng phục tại Lasdu là vô cùng lớn. Bao gồm: 

FREE THIẾT KẾ MẪU, LOGO 
ĐA DẠNG KIỂU DÁNG, MÀU SẮC CHO KHÁCH CHỌN 
HỖ TRỢ NHÀ HÀNG LÊN SLOGAN CHẤT LƯỢNG 
HÀNG ĐƯỢC GIA CÔNG TẠI XƯỞNG LASDU 100%, ĐẢM BẢO SỰ TỈ MỈ, CẨN THẬN VỚI SẢN PHẨM
MỰC IN, GIẤY IN ÁO ĐỀU ĐƯỢC NHẬP KHẨU NƯỚC NGOÀI CHÍNH HÃNG, AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI LỚN THEO SỐ LƯỢNG ĐẶT 
CAM KẾT ĐỔI TRẢ KHI CÓ LỖI NHÀ SẢN XUẤT 

Đến với Lasdu, ngoài việc có được những ưu đãi có lợi trên, bạn còn được trải nghiệm trực tiếp quy trình sản xuất của Lasdu với công nghệ in tiên tiến, lựa chọn vải khắt khe để thấy được sự khác biệt trong từng sản phẩm mà Lasdu mang đến thị trường suốt chặng đường 5 năm qua.

Nếu bạn cần đặt áp đồng phục nhà hàng, đừng chần chừ mà hãy liên hệ Lasdu ngay. Bởi vì: Nếu bạn cần đặt áp đồng phục nhà hàng, đừng chần chừ mà hãy liên hệ Lasdu ngay. Bởi vì: 

Áo độc đáo, sáng tạo 
Thiết kế riêng, không ‘’đụng hàng’’ với nơi nào khác
Tư vấn chu đáo, tận tình, uy tín 

Tham khảo các sản phẩm áo đồng phục nhà hàng Lasdu tại link sau: 
http://lasdu.com.vn/san-pham/dong-phuc-nha-hang-khach-san-610

Mọi chi tiết xin liên hệ: 
LASDU – GIÚP BẠN VƯƠN XA 
Hotline tư vấn: 0966.630.199 - www.lasdu.vn
Địa chỉ: Số 453, Đường Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: