Top 4 màu áo đồng phục nhà hàng đẹp nhất chinh phục mọi ánh nhìn

  20/06/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

Các kiểu đồng phục nhà hàng đa dạng màu sắc dành cho bạn

Đồng phục nhà hàng mang những màu sắc nào đẹp nhất? Đâu là các kiểu dáng, mẫu mã áp đồng phục nhà hàng nam nữ đẹp mắt và gây ấn tượng nhất đối với các khách hàng? Những họa tiết và thông điệp in trên áo đồng phục nhà hàng mang màu sắc gì dễ được nhận diện và ghi nhứ nhất?

 

Chắc chắn rằng, cùng với sự phát triển của xã hội, các quán ăn, nhà hàng hiện nay ngày càng trở nên chuyên nghiệp và phong cách. Một trong những yếu tố góp phần tạo nên văn hóa của nhà hàng cũng như tạo được dấu ấn rất riêng của các cơ sở này trong mắt khách hàng chính là các mẫu áo đồng phục nhà hàng.

 

Đây cũng chính là lý do mà các mẫu áo đồng phục nhà hàng ngày càng rở nên thông dụng với đa dạng màu sắc, kiểu dáng cũng như mẫu mã.

 

Thế nhưng, cũng tương tự như việc lựa chọn bất cứ loại áo phông đồng phục nào khác, việc chọn lựa các yếu tố cho một mẫu đồng phục nhà hàng cho nam nữ lý tưởng chắc chắn không hề dễ dàng, Một trong những yếu tố khiến đa số các nhà quản lý nhà hàng, các chủ doanh nghiệp bận tâm chính là màu sắc chủ đạo của các mẫu áo đồng phục này.

 

Bài viết ngày hôm này của Đồng phục Lasdu chính là nhằm giúp các nhà quản lý có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa các màu sắc chủ đạo cho các mẫu áo đồng phục nhà hàng của mình.

 

Cụ thể, trong bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc top 4 các màu sắc được yêu thích nhất để thiết kế các mẫu áo đồng phục quán ăn. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

1. Đồng phục nhà hàng màu đỏ

Màu sắc đầu tiên được yêu thích trong các mẫu đồng phục công sở cũng như đồng phục nhân viên, đồng phục nhà hàng chính mà màu đỏ. Đây là màu dắc của sự nhiệt huyết, sự tươi trẻ. Đồng thời, đây cũng là màu sắc của sự hào hứng và vô cùng nổi bậ dù ở bất cứ đâu.

 

Chính vì vậy, các mẫu áo đồng phục mang màu sắc này luôn vô cùng rực rỡ và gây được ấn tượng mạnh đối với các khách hàng. Không chỉ có thể là màu sắc chủ đạo, đây cũng là màu sắc phù hợp cho các điểm nhấn họa tiết đáng chú ý của các bộ đồng phục.

2. Đồng phục nhà hàng màu cam

Bên cạnh màu đổ, sắc cam ấm áp cũng là một màu sắc được các doanh nghiệp đặc biệt ưa chuộng. Với suy nghĩ màu cam đại diện cho sự quan tâm, ân cần, nhiều nhà hàng đã chọn lựa cho doanh nghiệp mình những mẫu áo đồng phục sắc cam như sự đánh dấu về sự nhiệt tình, tận tâm và uy tín của đội ngũ nhân viên nhà hàng.

 

Đây chắc chắn là một màu sắc gây nên ấn tượng mạnh đối với khách hàng về thương hiệu của doanh nghiệp đấy.

3. Đồng phục nhà hàng màu vàng

Một gam màu nóng nữa được không ít các doanh nghiệp yêu thích chính là màu vàng. Đối với nhiều người, màu sắc này có vẻ chói chang và gây khó chịu. Thế nhưng, thực tế không phải vậy.

Khi màu sắc này lên áo, chúng tạo nên cho người mặc sự nổi bật và nhanh chóng gây được ấn tượng với người khác. Đồng thời, việc kết hợp màu sắc này với những màu sắc khác của họa tiết một cách hợp lý cũng giúp tạo nên sự hài hòa cho bộ trang phục.

4. Đồng phục nhà hàng màu xanh

Áo đồng phục màu xanh cốm

Màu xanh cốm cũng là một trong các màu sắc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi thiết kế áo đồng phục nhà hàng. Đây là màu sắc diu nhẹ và cho phép kết hợp với các màu sắc khác một cách dễ dàng.

Áo đồng phục màu xanh da trời

Bên cạnh màu xanh cốm, xanh da trời cũng là một màu sắc được yêu thích. Đây là màu sắc được hầu hết mọi người yêu thích khi chúng nhanh chóng tại nên sự nổi bật và gây được ấn tượng với mọi người. Đặc biệt, đây là màu sắc vô cùng thích hợp với các nhà hàng kinh doanh hải sản.

 

==========================

 

Trên đây là các chia sẻ của Đồng phục Lasdu chúng tôi cùng bạn đọc về những màu sắc chủ đạo được yêu thích nhất trong việc sản xuất các mẫu áo đồng phục nhân viên, nhà hàng…Mỗi màu sắc này đều mang các nét thẩm mỹ cũng như ý nghĩa khác nhau.

 

Hi vọng thông qua các thông tin và phân tích trên đây của chúng tôi, bạn đọc có thể chọn cho các nhân viên nhà hàng của mình những mẫu đồng phục áo phông đẹp và bắt mắt cũng như thể hiện rõ văn hóa doanh nghiệp nhất.

 

Nếu bạn đọc có nhu cầu đặt may, in, sản xuất các mẫu áo đồng phục nhà hàng, xin liên hệ:

Đồng phục Lasdu

Số 453, đường Nguyễn Khang, phương Yên Hòa, Hà Nội

Hotline: 0966 630 199

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: