Bật mí bí quyết bảo quản áo đồng phục mầm non bền đẹp

  20/06/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

Hướng dẫn cách bảo quản đồng phục mầm non bền đẹp

Đồng phục mầm non nên bảo quản như thế nào để đẹp và bền nhất cho các bé? Các mẹ cần chú ý những điều gì để giữ cho màu mực in trên áo đồng phục của các bé thật bền cho các hình in ngộ nghĩnh luôn bắt mắt? Đâu là những điều cần chú ý trong quá trình giặt các bộ áo đồng phục mầm non để chất liệu và dáng áo được bảo quản ở trạng thái tốt nhất?

 

Nếu như với các bạn học sinh, những chiếc áo thun đồng phục học sinh là không thể thiếu cũng như những bộ đồng phục công sở luôn có một ý nghĩa quan trọng đối với dân văn phòng. Thì những mẫu áo đồng phục mầm non cũng là loại trang phục vô cùng ý nghĩa với các bé. Đây là loại trang phục cùng các bé tới lớp, giúp các bé cảm thấy hòa hợp và gần gũi thêm với bạn bè…

 

Thế nhưng, cũng tương tự như các mẫu áo phông đồng phục của người lớn, trong quá trình sử dụng, bất cứ loại trang phục nào cũng chịu nhiều tác động từ môi trường. Do đó, các mẫu áo đồng phục mầm non cũng có thể bị bay màu một cách nhanh chóng cũng như bị bong tróc các hình in vốn vô cùng dễ thương trên áo của các bé. Điều này khiến cho không ít các bậc cha mẹ cũng như các bé lo lắng.

 

Chính vì những lý do này, nhằm giúp các bậc cha mẹ và các bé có thể sở hữu những mẫu đồng phục mầm non bền đẹp, trong bài chia sẻ hôm nay của chúng tôi, Đồng phục Lasdu chúng tôi sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu các thông tin về cách bảo quản áo đồng phục mầm non hiệu quả.

 

Cụ thể, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách giặt áo đồng phục mầm non đúng cách cũng như cách giữ màu mực lâu phai. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Hướng dẫn các giữ màu mực in áo đồng phục mầm non?

Trước hết, để có thể đảm bảo các mẫu đồng phục áo phông cũng như các mẫu đồng phục mầm non đẹp và bền, ta cần đảm bảo giữ được màu mực trên các hình in của áo không bị phai hay bong tróc. Để có thể đảm bảo chất lượng của hình in, điều quan trọng nhất mà chúng ta cần chú ý là không sử dụng các mẫu áo đồng phục với các hình in chưa khô hoàn toàn.

 

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Trong quy trình sản xuất, các mẫu áo đồng phục các loại như áo đồng phục du lịch, đồng phục áo khoác, đồng phục công ty…chỉ có các hình in khô nhất khi chúng được đặt ở nhiệt độ thường trong khoảng một tuần.

 

Thế nhưng, hiện nay, nhằm giảm thiếu tối đa thời gian sản xuất cũng như giao hàng cho khách, các cơ sở in thông thường có thể giao cho khách hàng các mẫu áo đồng phục chưa hoàn toàn khô mực.

 

Khi này, nếu chúng ta sử dụng hay giặt áo, mực in này có thể loang lổ khiến mất đi giá trị thẩm mỹ của áo. Đặc biệt, điều này thường xuyên xảy ra đối với các đơn hàng như áo đồng phục nhà hàng, đồng phục bảo hộ, đồng phục gia đình…yêu cầu hoàn thành trong thời gian ngắn.

 

Nhằm hạn chế điều này, khi các mẹ nhận những mẫu áo đồng phục mầm non về, đừng quên phơi áo dưới nắng khoảng một ngày. Khoảng thời gian này sẽ vừa đủ để mực in khô cũng như độ bám dính vào vải của mực được tốt hơn. Nhờ vậy mà trong quá trình sử dụng áo, mực sẽ khó bị nhòe.

 

Tiếp theo, khi hình in đã khô mực, ta có thể tiếp tục lộn trái áo ra phơi tiếp để đạt được hiệu quả tốt nhất mà không bị bay màu.

2. Những điều cần lưu ý khi giặt áo đồng phục mầm non lần đầu tiên

Chắc chắn rằng, bên cạnh việc chú ý trong quá trình sử dụng, các mẫu áo đồng phục sẽ có chất lượng tốt nhất khi chúng được giặt đúng cách. Mà cụ thể, lần giặt đầu tiên được xem là có giá trị quan trọng nhất đối với chất lượng của các mẫu áo đồng phục.

Đối với lần giặt áo đồng phục đầu tiên

Khi giặt các mẫu áo phông đồng phục lần đầu tiên sau khi nhận áo, ta cần chú ý một số chi tiết sau. Trong trường hợp áo không bẩn, ta chỉ nên giặt áo với nước. Nếu không, ta có thể hòa một ít xà phòng rồi hòa chúng vào nước để tạo bọt trước khi giặt.

 

Đồng thời, trong quá trình giặt, ta nên hạn chế vắt áo chặt tay. Bên cạnh đó, sau hi áo đã được làm sạch, ta nên phơi các loại áo thun đồng phục mầm non này dưới nắng nhẹ trong một khoảng thời gian hợp lý. Chưa hết, việc lộn trái áo ra để phơi cũng vô cùng cần thiết.  rồi mới cho áo vào giặt, lúc giặt không nên vắt chặt tay.

 

Những điều này sẽ giúp áo đồng phục giữ được chất lượng tốt nhất do trong khi vừa được sản xuất xong, các hình in còn mới có thể vẫn chưa bám chắc vào vải và có thể bị bong tróc một cách dễ dàng.

Đối với các lần giặt áo đồng phục tiếp theo

Sau khi giặt áo lần đầu tiên, những lần giặt tiếp theo sẽ dễ dàng hơn nhiều. Ta có thể giặt áo với bột giặt thông thường. Tuy nhiên, một điều đặc biệt cần chú ý khi giặt bất cứ một loại trang phục nào chính là việc tách riêng các loại trang phục có màu và không màu. Điều này sẽ giúp các màu áo không bị lẫn vào nhau trong quá trình giặt.

 

=========================

Trên đây là các chia sẻ của Đồng phục Lasdu chúng tôi cùng bạn đọc về cách bảo quản các mẫu áo đồng phục mầm non của các bé yêu. Cụ thể, chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc những phương pháp cần thực hiện trong quá trình sử dụng để lưu giữ màu áo lâu phai.

 

Không chỉ có vậy, chúng tôi cũng đã hướng dẫn các mẹ cách giặt các mẫu áo đồng phục mầm non của bé sao cho hiệu quả và đúng cách để giữ áo luôn ở trạng thái tốt nhất. Hi vọng thông qua các thông tin chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn đọc có thể nắm bắt được cách bảo quản đồng phục mầm non của các con yêu thật đẹp và xinh xắn.

 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hay tư vấn, xin liên hệ:

Đồng phục Lasdu

Số 453, đường Nguyễn Khang, phương Yên Hòa, Hà Nội

Hotline: 0966 630 199

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: