Bí quyết chọn màu áo đồng phục cho mệnh Thủy

  05/06/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

Màu áo đồng phục hợp mệnh Thủy mang lại may mắn và tài lộc

Chọn màu áo cho mệnh Thủy như thế nào đúng cách? Đâu là các màu áo đồng phục phù hợp mệnh Thủy và đem lại tới cho các chủ nhân mệnh này những điều may mắn? Những chiếc áo đồng phục lớp với màu sắc hợp mệnh đem lại cho nam nữ mệnh Thủy những ý nghĩa gì?

Chúng ta đều biết rằng, mỗi con người theo tử vi sẽ có một mệnh tương ứng khác nhau. Mỗi mệnh này lại tương sinh, tương hợp cũng như tương khắc với một số màu sắc nhất định. Vì vậy, không chỉ khi thực hiện cách chọn áo đồng phục mà khi chọn nhiều loại trang phục cũng như nhiều điều khác như ô tô, xe máy hay nhà cửa, nhiều người cũng ưu tiên chọn lựa các màu sắc ứng với mệnh của mình.

Chính vì vậy, việc lựa chọn những loại trang phục, phụ kiện mang màu sắc hợp mệnh Thủy cũng là một điều được không ít người quan tâm. Đồng thời, việc chọn màu áo đồng phục hợp mệnh Thủy cũng đồng thời được nhiều người đánh giá là việc vô cùng quan trọng.

Do vậy, hiểu được những băn khoăn của bạn đọc, trong bài chia sẻ ngày hôm nay, Đồng phục Lasdu chúng tôi sẽ mang tới cho bạn đọc các thông tin về màu áo hợp mệnh Thủy. Chúng tôi hi vọng qua đây có thể giúp bạn đọc chọn được những chiếc áo đồng phục không chỉ hợp thẩm mỹ mà còn ý nghĩa.

Đặc trưng của nam nữ mệnh Thủy theo phong thủy

Theo phong thủy, các nam nữ mang hành Thủy thong thường đều có tính cách diệu dàng. Họ cũng là những người dịu dàng và sâu sắc, tinh tế. Không chỉ có vậy, đối với cuộc sống, họ luôn có cái nhìn lạc quan. Những người mệnh này cũng luôn luôn đặt ra cho bản thân các mục tiêu và dựa vào các yếu tố này, họ sẽ luôn luôn cố gắng phấn đấu hết mình để đạt được mục tiêu đó.

Không chỉ có vậy, bên cạnh việc cuốn hút người khác với bản tính cởi mở và biết lắng nghe, những người hành Thủy cũng sở hữu tài năng đối ngoại. Họ khéo léo trong nói chuyện, tinh tế trong ứng xử và vô cùng lanh lợi.

Bên cạnh sự linh hoạt như trên, các nam nữ thành Thủy cũng được tin rằng sở hữu đắc trí và thông minh.

Chọn màu áo đồng phục hợp mệnh Thủy

Theo ngũ hành tương sinh, ta có Kim sinh Thủy. Như vậy, khi chọn những chiếc đồng phục công sở hay áo đồng phục lớp thông thường, những chiếc áo mang màu sắc thuộc hành Kim hay hành Thủy đều đem tới cho người mặc mệnh Thủy những ý nghĩa tích cực.

Cụ thể các loại trang phục này là đồng phục áo phông, áo đồng phục nhóm, áo lớp mang màu gì?

Áo đồng phục màu đen cho người mệnh Thủy

Màu đen là một màu sắc mang tính Thủy. Chình vì vậy, đây được xem là một trong các màu sắc ý nghĩa và phù hợp nhất với các nam nữ hành Thủy.

Ngoài ra, đây là màu sắc tượng trưng cho sự quyết đoán và mạnh mẽ. Vì vậy, đây là một màu sắc được nhiều người yêu thích.

Áo đồng phục màu trắng cho người mệnh Thủy

Như đã nói ở trên, với mối quan hệ tương sinh, các màu sắc như màu trắng mang tính Kim cũng đem lại cho nam nữ mệnh Thủy những ý nghĩa tích cực. Bên cạnh đó, những chiếc đồng phục áo khoác hay trang phục mang sắc trắng luôn dễ dàng phối đồ cũng như phối phụ kiện.

Những màu sắc tương khắc, kỵ với người mệnh Thủy

Bên cạnh các màu sắc tương sinh, tương hợp mang lại may mắn, những nam nữ mệnh Thủy cũng có các màu sắc tương khắc và kỵ đem lại những điều xiu xéo.

Trước hết, với Thủy Hỏa tương khắc, các màu sắc như màu đỏ, cam hay tím mang tính Hỏa chắc chắn sẽ không phù hợp với nam nữ mệnh Thủy. Do vậy, những người mệnh này nên tránh các loại trang phục như đồng phục áo lớp mang các màu sắc kể trên.

Bên cạnh đó, Thổ khắc Thủy. Do vậy, những bộ áo nhóm, áo lớp đẹp màu vàng, nâu đất hay nâu nhạt đều không phù hợp với những người mặc mệnh này. Nếu sử dụng nhiều loại trang phục mang màu sắc trên, rất có thể nam nữ mệnh Thủy sẽ gặp những điều xui xẻo.

Chưa hết, các loại trang phục mang sắc xanh cũng không phù hợp với những người mệnh Thủy. Nếu sử dụng những loại đồng phục bảo hộ hay nhiều loại quần áo khác màu xanh lá, đường công danh và sự nghiệp của chủ nhân mệnh Thủy có thể sẽ gặp trắc trở.

Địa chỉ uy chuyên làm áo theo mệnh tại Hà Nội

Đồng phục Lasdu chúng tôi tự hào là một sơ sở may in áo đồng phục cũng như sản xuất áo đồng phục uy tín, có tiếng trên thị trường Hà Nội. Hiện nay, chúng tôi cũng đã hỗ trợ các khách hàng việc đặt may và chọn màu áo cho mệnh Thủy nói riêng và tất cả các mệnh nói chung.

Đây là một trong các dịch vụ được rất nhiều khách hàng tại Lasdu, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích chọn lựa.

Đồng phục Bốn Mùa mới cho ra mắt dịch vụ làm sắc áo dành cho mệnh Thủy. Đây là một trong những dịch vụ được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay tại công ty chúng tôi.

=======================

Bài chia sẻ trên đây của chúng tôi đề cập đến các thông tin tử vi và phong thủy của nam nữ mệnh Thủy nhằm tìm ra các màu sắc tương sinh và tương khắc của những nhười mệnh này. Đồng thời, Đồng phục Lasdu chúng tôi sẽ đem tới cho bạn đọc các ý nghĩa của loại trang phục hợp mệnh Thủy đem tới cho người mặc.

Chưa hết, chúng tôi cũng đã giới thiệu tới bạn đọc cơ sở sản xuất áo đồng phục hợp mệnh chất lượng và uy tín. Hi vọng, bài chia sẻ trên đây của chúng tôi có thể cung cấp tới bạn đọc các thông tin về cách chọn áo đồng phục hiệu quả và ý nghĩa nhất.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: