Kinh nghiệm chọn áo đồng phục hợp mệnh từ A đến Z

  07/06/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

Hướng dẫn cách chọn màu áo đồng phục công ty hợp mệnh người mặc

Chọn áo đồng phục hợp mệnh là gì? Tại sao việc chọn lựa màu áo đồng phục công ty hợp mệnh người mặc lại là cần thiết? Đâu là những điều cần chú ý khi chọn màu sắc áo đồng phục? Các nam nữ mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ nên lựa chọn màu áo đồng phục công ty như thế nào?

Chúng ta đều biết rằng, theo quan niệm phong thủy, mỗi màu sắc sẽ thuộc về một bản mệnh khác nhau. Đồng thời, dựa vào mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành, mỗi mệnh đều có những những màu sắc mang lại may mắn cũng như mang lại những điều xui xẻo riêng.

Nhiều người cũng tin rằng, việc sử dụng các loại trang phục với màu sắc phù hợp sẽ mang tới cho người mặc những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Và chiếc áo đồng phục như đồng phục áo lớp cũng vậy.

Đặc biệt hơn, những chiếc áo đồng phục công ty càng cần được lựa chọn một cách kĩ lường. Khi chọn loại trang phục này, thông thường, chúng ta sẽ cần chọn loại trang phục đồng phục công sở với màu sắc phù hợp với mệnh của chủ sở hữu doanh nghiệp. Trong kinh doanh, người ta tin rằng, việc kinh doanh, làm ăn sẽ phát đạt, tiến lên nếu màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp phù hợp ví chủ sở hữu.

Vậy thì cách chọn màu áo đồng phục doanh nghiệp như thế nào? Bạn đọc hãy cùng Đồng phục Lasdu chúng tôi tìm hiểu nhé.

Chọn áo đồng phục công ty hợp mệnh Kim

 

 

Vậy ta hãy cùng tìm hiểu xem màu sắc hợp mệnh Kim của những chiếc áo đồng phục doanh nghiệp cũng như đồng phục áo phông này là gì nhé? Trước hết, ta hãy xem xét các màu sắc tương sinh của những người mặc mệnh này.

Ta có, Thổ sinh Kim. Do vậy, có thể nói, các màu sắc mang tính Thổ như màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ…chính là các màu sắc mang lại may mắn cho những người mệnh này. Do vậy, những chiếc áo đồng phục doanh nghiệp hay đồng phục áo khoác mang các sắc màu nói trên sẽ đem lại may mắn và tài lộc cho những người mặc mệnh Kim.

Chọn áo đồng phục công ty hợp mệnh Mộc

 

 

Trong khi đó, các gam màu xanh lá chính là màu sắc đặc trưng của những người mệnh Mộc. Chính vì vậy, những chiếc áo đồng phục doanh nghiệp mang màu sắc này sẽ đem lại cho những người mệnh Mộc nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Bên cạnh đó, với mối quan hệ tương sinh Thủy sinh Mộc, những doanh nghiệp với chủ sở hữu mệnh Mộc cũng có thể chọn trang phục áo đồng phục với màu đen hay xanh thẫm của biển.

Chọn áo đồng phục công ty hợp mệnh Thủy

 

Ngoài ra, các doanh nghiệp của các chủ nhân mệnh Thủy nên chọn lựa các loại áo đồng phục cũng như màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp là các màu đen hay xanh thẫm. Đây chính là những màu sắc mang lại cho các chủ nhân mệnh này nhiều ý nghĩa tích cực.

Chưa hết, nam nữ mệnh Thủy cũng hợp với các màu sắc mệnh Mộc. Do đó, những doanh nghiệp này cũng đồng thời có thể chọn lựa những loại áo đồng phục màu xanh lá.

Chọn áo đồng phục công ty hợp mệnh Hỏa

 

 

Đối với các công ty thuộc về các chủ nhân mệnh Hỏa, có thể nói rằng, màu sắc chủ đạo mà doanh nghiệp này chọn cho mình chính là các màu sắc mang tính Hỏa. Do vậy, những bộ trang phục mang sắc đỏ, hồng hay tím được cho rằng mang lại cho doanh nghiệp những thành công, phát đạt.

Bên cạnh đó, Mộc sinh Hỏa. Mỗi quan hệ tương sinh này ngầm thể hiện những nam nữ mệnh Hỏa sẽ phù hợp với các màu sắc mang tính Mộc. Do vậy, những loại trang phục mang sắc Mộc như đồng phục bảo hộ màu xanh lá sẽ đem tới cho doanh nghiệp của những chủ sở hữu mệnh này nhiều điều may mắn.

Không chỉ có vậy, các bộ trang phục với màu xanh lá cũng được nhiều người yêu thích bởi chúng đem lại những nét mới mẻ, tươi mát cho con người.

Chọn áo đồng phục công ty hợp mệnh Thổ

 

Mệnh cuối cùng mà Đồng phục Lasdu chúng tôi muốn nhắc tới chính là mệnh Thổ. Các doanh nghiệp của các chủ nhân mang mệnh này nên chọn cho mình các màu sắc thuộc chính bản mệnh Thổ của mình.

Do vậy, các doanh nghiệp này sẽ gặp nhiều may mắn khi cho đặt may in áo đồng phục công ty màu vàng, vàng đất hay nâu thổ…Những màu sắc này cũng đồng thời được tin rằng giúp cho chủ nhân của chúng có được sự kiên định, chắc chắn. Đồng thời, các màu sắc này cũng giúp phát triển các mối quan hệ của chủ sở hữu mệnh Thổ tốt đẹp.

===================================

Trên đây là các thông tin về cách chọn áo đồng phục doanh nghiệp hợp mệnh mà Đồng phục Lasdu chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Bên cạnh việc cung cấp tới bạn đọc sự cần thiết hay ý nghĩa của việc chọn áo đồng phục công ty hợp mệnh, chúng tôi cũng đã giới thiệu tới bạn đọc các màu sắc chủ yếu phù hợp với từng mệnh.

Hi vọng thông qua chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn đọc không chỉ có thể thực hiện cách chọn áo đồng phục công ty phù hợp mà còn có thể chọn được các màu sắc của nhiều loại áo đồng phục khác để đem lại may mắn.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: