Chia sẻ cách xếp áo thun nhanh nhất - Thời trang Lasdu

  26/03/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

Hướng dẫn người mặc cách sắp xếp áo thun nhanh nhất và hiệu quả nhất

Cách xếp áo thun nhanh như thế nào? Làm thế nào để có thể sắp xếp áo thun một cách gọn gàng và nhanh chóng nhất? Trong bài viết trước, Thời trang Lasdu chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc các thông tin thời trang thú vị về hướng dẫn cách gấp quần áo gọn gàng khi đu du lịch.

Tuy nhiên, không phải chỉ riêng khi đi du lịch, việc gấp hay sắp xếp quần áo, trang phục sao cho ngăn nắp và tiết kiệm diện tích nhất mới là một vấn đề mà nhiều người mặc và sử dụng quan tâm. Thay vào đó, việc sắp xếp trang phục hàng ngày như thế nào hiệu quả nhất để tối ưu thời trang cũng vô cùng quan trọng. Trong đó, áo thun hay áo phông là một trong những loại trang phục được sử dụng một cách phổ biến nhất đối với hầu hết tất cả người tiêu dùng. Chính vì vậy, việc sắp xếp áo thun, áo phông làm sao cho nhanh chóng và hiệu quả là những điều mà rất nhiều bạn đọc của Thời trang Lasdu chúng tôi muốn tìm hiểu.

Để giải đáp các thắc mắc này, trong bài viết ngày hôm nay, Thời trang Lasdu chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc các thông tin thời trang thú vị khác. Đó chính là cách xếp áo thun nhanh và gọn gàng, không nhăn. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

Để có thể tiến hành cách xếp áo thun nhanh và tối ưu thời gian làm việc nhà của mình nhất, dưới đây là một số phương pháp mà rất nhiều người đã sử dụng và cảm thấy hiệu quả. Cụ thể, để thực hiện cách gấp các loại đồng phục áo phông này, bạn đọc cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: 

Điều đầu tiên mà chúng ta cần thực hiện để tiến hành cách gấp các loại áo thun cũng như đồng phục áo phông hay bất cứ loại trang phục nào khác là đặt chúng một cách ngay ngắn áo trên một bề mặt phẳng. CÓ như vậy, việc gấp hay sắp xếp các loại trang phục mới có thể diễn ra một cách gọn gàng và ngăn nắp nhất có thể.

Bước 2: 

500

Sau đó, chúng ta cần tưởng tượng một đường thẳng chia đôi chiếc áo thun của mình theo chiều ngang. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ tưởng tượng một đường thẳng khác bắt đầu từ vai áo kéo dài đến gấu áo.

Ta coi giao điểm của 2 đường thẳng vừa tưởng tượng trên là điểm A, vai áo thun là điểm B và điểm gấu áo thun là điểm C.

Bước 3: 

Sau đó, để có thể gấp các loại áo thun một cách nhanh chóng nhất, chúng ta thực hiện một công đoạn cuối cùng hết sức đơn giản sau.

Ta dùng một tay cầm tại điểm A trong khi một tay còn lại ta cầm tại điểm B. Sau đó, ta lật xuống điểm C. Khi này, ta giữ chặt những điểm nhấc chiếc áo lên rồi giũ chúng xuống cho chiếc áo của mình thật phẳng rồi lật chúng lại.

Như vậy, với chỉ 3 bước thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng trên, Thời trang Lasdu đã đồng hành cũng các bạn đọc tìm ra được cho mình một giải pháp lý tưởng, hiệu quả và vô cùng nhanh chóng cho việc sắp xếp và gấp các loại trang phục áo thun của mình.

Như vậy, các bạn đọc bây giờ có thể sắp xếp thật nhiều các loại áo của mình một cách gọn gàng và ngăn nắp nhất vào vali kéo để sẵn sàng tham gia các chuyến đi, các chuyến du lịch một cách vô cùng thuận tiện rồi.

=============================

Các bạn đã từng ngán ngẩm khi cố gắng xếp các loại trang phục áo thun, áo phông của mình sao cho ngay ngắn cũng như nhanh gọn nhất? Bạn đọc vẫn muốn mang nhiều đồ trong chiếc vali của mình cho các chuyến đi xa một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất? Bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn đọc giải quyết những thắc mắc này.

Trên đây, Thời trang Lasdu chúng tôi đã đồng hành cùng bạn đọc tìm hiểu các phương pháp và cách xếp áo thun nhanh chóng mà không kém phần gọn gàng để tủ đồ gia đình bạn gọn gàng cũng như vali cho các chuyến đi chứa được nhiều đồ hơn. Hi vọng bài viết của chúng tôi có thể đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích và lý thú.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: