Khám phá ngay cách thiết kế logo áo lớp đồng phục

  15/06/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

Một số lưu ý để có thể thiết kế logo áo lớp đẹp, chất lượng

Cách thiết kế logo áo lớp đồng phục như thế nào đẹp và chất lượng nhất? Ý nghĩa của các mẫu logo áo phông đồng phục là gì? Chúng ta cần chú ý các đặc điểm gì khi thiết ké các mẫu logo này?

 

Chúng ta đều biết rằng, các mẫu áo đồng phục lớp là một trong các loại trang phục đặc biệt quan trọng và ý nghĩa đối với các bạn học sinh, sinh viên. Các mẫu áo thun đồng phục lớp đặc biệt quan trọng khi chúng không chỉ thể hiện cá tính cũng như phong các, văn hóa rất riêng của tập thể lớp mà chúng còn góp phần khiến gia tăng tinh thần đoan kết giữa các thành viên.

 

Đồng thời, để có được các mẫu đồng phục áo phông lớp đẹp và ý nghĩa cũng như cá tính nhất, việc thiết kế là không thể bỏ qua. Trong đó, bên cạnh các hình ảnh ngộ nghĩnh với các câu slogan, những mẫu logo của lớp cũng là yếu tố đáng lưu ý. Tuy nhiên, việc thiết kế các mẫu logo chưa bao giờ là một việc dễ dàng.

 

Chính vì vậy, trong bài chia sẻ ngày hôm nay của chúng tôi, Đồng phục Lasdu chúng tôi sẽ đem tới cho bạn đọc các thông tin về cách thiết kế logo áo lớp một cách hiệu quả và đẹp nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng hướng dẫn bạn đọc một số điều chú ý khi thực hiện quá trình này.

 

Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi các thông tin dưới đây để có thể nắm được các phương pháp thiết kế logo áo đồng phục lớp đúng cách nhé.

1. Ý nghĩa của các mẫu logo để in áo phông đồng phục lớp

Trước khi tìm hiểu cách thiết kế logo áo đồng phục lớp, ta hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa logo áo đồng phục chất lượng và hiệu quả nhất. 

 

Có thể nói rằng, các mẫu logo chính là hình ảnh đại diện cho người mặc. Cụ thể, với các mẫu đồng phục công sở, các hình ảnh logo sẽ mang ý nghĩa đại diện cho hình tượng và văn hóa công ty. Trong khi đó, các mẫu logo áo đồng phục lớp chính là hình ảnh tượng trưng cho cá tính của tập thể lớp.

 

Chính vì vậy, việc thiết kế các mẫu logo này đặc biệt được quan tâm bởi một logo áo lớp đồng phục càng đẹp, càng ý nghĩa thì chúng càng dễ gây ấn tượng và thu hút đối với người nhìn.

 

Đồng thời, sự xuất hiện của các mẫu logo trên áo đồng phục cũng giúp các thành viên thêm tự hào về tập thể lớp của mình. Bên cạnh đó, việc mặc các mẫu áo đồng phục lớp có logo sẽ góp phần tạo nên thương hiệu riêng của tập thể lớp đối với mọi người.

 

Không chỉ có vậy, logo cũng là một yếu tố tạo nên giá trị thẩm mỹ của các mẫu đồng phục áo khoác, áo nhóm đồng phục, áo lớp kute…Một mẫu logo đẹp khi chúng đơn giản với sự hòa hợp về các màu sắc cũng như sự hài hòa, ý nghĩa của các họa tiết. Khi này, logo sẽ góp phần giúp các mẫu áo lớp đồng phục càng thêm phần nổi bật và khác biệt.

2. Hướng dẫn cách thiết kế logo áo lớp đẹp, đơn giản, hiệu quả

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các mẫu áo thun đồng phục cũng như may in áo đồng phục lớp, áo đồng phục nhà hàng, áo đồng phục nhân viên…Lasdu chúng tôi có một số lưu ý muốn chia sẻ cùng bạn đọc về việc thiết kế logo áo lớp đồng phục.

Kích thước và vị trí logo áo đồng phục thích hợp

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp các mẫu áo đồng phục tại Hà Nội nói riêng cũng như trên toàn quốc, điều đầu tiên mà chúng tôi chú ý đến trong quá trình thiết kế logo chính là kích thước và vị trí. Khi đặt may in các mẫu áo đồng phục nói chung hay logo áo nói riêng, ta cần đực biệt chú ý tới kích thước của mẫu logo này.

 

Cụ thể, một mẫu logo phù hợp nhất khi chúng có kích thước đủ lớn so với kích thước áo. Đồng thời, kích thước của mẫu logo này cũng cần hài hòa so với các họa tiết, chi tiết khác. Đây sẽ là mẫu logo có kích thước vừa đủ để khiến người nhìn nhận diện mà không hề gây rối mắt.

 

Bên cạnh đó, vị trí đặt mẫu logo trên áo cũng là một yếu tố quan trọng. Cụ thể, vị trí của logo áo đồng phục cần phù hợp với các hình in còn lại trên áo. Đồng thời, logo cũng cần được đặt tại một vị trí dễ nhìn. Thông thường, vị trí thích hợp nhất được nhiều cơ sở sản xuất áo đồng phục lựa chọn đạt logo chính là bên ngực trái của áo.

 

Màu sắc và các chi tiết trên logo

Điều tiếp theo mà chúng ta cần chú ý khi thiết kế logo chính là màu sắc cũng như các chi tiết có trên logo áo đồng phục. Cụ thể, màu sắc của các mẫu logo cần đảm bảo nổi bật trên nền áo. Đồng thời, màu sắc của các chi tiết trong chính mẫu logo này cũng cần phải đảm bảo hài hòa cũng như ăn ý với nhau.

 

========================= 

 

Trên đây là các chia sẻ của Đồng phục Lasdu chúng tôi cùng bạn đọc về các phương pháp cũng như những điều cần chú ý khi thiết kế logo áo lớp đồng phục. Không chỉ có vậy, chúng tôi cũng đã giúp bạn đọc hiểu thêm về ý nghĩa của các mẫu logo áo đồng phục này đối với các bạn học sinh.

 

Hi vọng thông qua các chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn đọc cũng như tập thể lớp mình sẽ có thể thiết kế được các mẫu logo áo lớp đẹp và ý nghĩa nhất.

 

Nếu bạn đọc muốn được tư vấn về cách thiết kế logo cũng như cần tìm một địa chỉ may in áo đồng phục, in áo logo, xin hãy liên hệ:

Đồng phục Lasdu

Số 453, đường Nguyễn Khang, phương Yên Hòa, Hà Nội

Hotline: 0966 630 199

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: