Khám phá ngay cách thiết kế áo lớp bằng photoshop cực chuẩn

  10/06/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế áo đồng phục lớp với phần mềm photoshop

Thiết kế áo lớp đồng phục bằng phần mềm photoshop như thế nào cho hiệu quả? Những chiếc áo lớp đồng phục muốn đẹp cần được thiết kế như thế nào? Đâu là địa chỉ thiết kế, may in, sản xuất áo thun đồng phục lớp đáng tin cậy và chất lượng?

 

Áo đồng phục lớp luôn là một loại trang phục mang nhiều ý nghĩa đối với các bạn học sinh. Không chỉ được các bạn học sinh yêu thích bởi chúng thể hiện sự đồng đều của tập thể, mà loại trang phục này còn chứa đựng nhiều kỉ niệm của thời học trò tinh khôi, vui vẻ. Do đó, các mẫu thiết kế áo lớp đồng phục như thế nào là một điều mà các bạn học sinh vô cùng chú ý.

 

Để có thể thiết kế được các mẫu áo phông đồng phục lớp đẹp, trước hết, chúng ta có thể nhờ đến sự tư vẫn và trợ giúp của bộ phận thiết kế tại các xưởng may in áo lớp đồng phục. Tuy nhiên, một số tập thể lại muốn tự mình thiết kế các mẫu áo đồng phục để những chiếc áo lớp này có thể phản ánh đúng nhất cá tính của tập thể cũng như có ý nghĩa nhất.

 

Để có thể làm được điều này, chúng ta sẽ cần nhờ tới sự trở giúp của các phần mềm thiết kế. Mà một trong các phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay chính là phần mềm chỉnh sửa Photoshop.

 

Do vậy, trong bài chia sẻ ngày hôm nay, nhằm giúp đỡ các bạn đọc có thể tự mình thiết kế các mẫu áo thun đồng phục lớp đẹp, Đồng phục Lasdu chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc các cách sử dụng phần mềm này để thiết kế mẫu áo lớp đẹp. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thiết kế áo lớp đẹp qua photoshop nhé.

Cách thiết kế áo lớp bằng photoshop bắt mắt nhất

 

Phần mềm chỉnh sửa và thiết kế Photoshop chắc hẳn không còn xa lạ gì với nhiều bạn đọc. Tuy nhiên, việc sử dụng phần mềm này sao cho thành thạo để có thể tiến hành thiết kế áo lớp đồng phục lại không phải một điều dễ dàng.

Chính vì vậy, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thiết kế áo lớp đẹp với phần mềm Photoshop chi tiết và dễ hiểu nhất thông qua các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Cài đặt phần mềm

Điều đầu tiên mà ta cần làm khi muốn thiết kế áo lớp đồng phục với Phototoshop chính là cài đặt phần mềm này (nếu máy tính của bạn chưa cài). Để cài đặt phần mềm này thành công, ta có thể tự tải phần mềm về máy tại website: photoshop.com. Đồng thời, ta cũng có thể tìm kiếm cách cài đặt Photoshop để nhận được hướng dẫn chi tiết.

Bước 2: Tiến hành thiết kế áo lớp miễn phí

 

Sau khi đã tiến hành cài đặt xong phần mềm Photoshop, ta mở phần mềm này ra và tiến hành thiết kế áo lớp đồng phục thông qua các công đoạn sau đây.

 

Đầu tiên, ta tải về máy các mẫu áo lớp đẹp đã được tổng hợp sẵn trên mạng để tiến hành chỉnh sửa và thiết kế. Sau khi hoàn thành xong việc tải các mẫu ảnh, ta vào mục Dowload (Tải về) trên máy tính để lấy các mẫu áo thun đồng phục lớp đẹp nói trên ra màn hình. Tại giao diện làm việc chính của Photoshop, ta sẽ thấy các công cụ cơ bản để chỉnh sửa như cắt đép, vẽ thiết kế…

 

Bên cạnh đó, ta cũng có thể sử dụng phần mềm này nhằm tiến hành tạo ra các nét họa tiết mới mẻ và độc đáo cho các mẫu áo thun đồng phục lớp trơn. Để thực hiện được điều này, ta sẽ tiến hành tải mẫu đồng phục áo phông trơn về. Tiế theo, ta sử dụng các công cụ nói trên để vẽ họa tiết. Sau đó, ta sẽ tiến hành đổ màu lên áo.

 

Phương pháp này sẽ cho phép các tập thể lớp có được các mẫu áo đồng phục thiết kế độc đáo và không hề trùng lặp với bất cứ đâu.

Bước 3: Xuất mẫu thiết kế và lưu lại

Sau khi đã tiến hành thiết kế được các mẫu áo thun đồng phục lớp như ý, việc cuối cùng cần làm là xuất mẫu thiết kế ra và lưu lại. Khi đã lưu lại mẫu thiết kế này, các bạn sẽ gửi chúng tới cơ sở may in áo đồng phục uy tín và chất lượng mà mình đã lựa chọn để tiến hành đặt may.

 

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành xong các bước thiết kế áo lớp đồng phục với phần mềm Photossop. Tất cả các công việc còn lại chính là đợi thành phẩm được gửi về.

Địa chỉ may áo đồng phục đẹp tại Hà Nội

Nếu các bạn vẫn băn khoăn chưa thể quyết định sẽ đặt may in, sản xuất các mẫu áo đồng phục lớp mình ở đâu thì Đồng phục Lasdu chính là một địa chỉ tin cậy mà bạn không thể bỏ qua. Tại Lasdu, chúng tôi cung cấp ta thị trường đa dạng các mẫu áo đồng phục với các mẫu mã, thiết kế phong phú.

 

Chúng tôi nhận thiết kế miễn phí các mẫu áo theo yêu cầu của khách hàng. Các mẫu áo này có thể là những chiếc áo lớp đồng phục, áo nhóm đẹp, áo đồng phục gia đình, áo đồng phục nhà hàng, áo đồng phục công sở…

 

Để được tư vấn và thiết kế áo đồng phục miễn phí một cách nhanh chóng, xin liên hệ:

Đồng phục Lasdu

Số 453, đường Nguyễn Khang, phương Yên Hòa, Hà Nội

Hotline: 0966 630 199

 

==========================

 

Trên đây là các chia sẻ của Đồng phục Lasdu chúng tôi cùng bạn đọc về cách thiết kế các mẫu áo thun đồng phục lớp đẹp và chất lượng thông qua phần mềm Photoshop. Hi vọng qua bài chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn đọc sẽ có thể tự thiết kế áo lớp đồng phục của mình thật đẹp và ý nghĩa nhé.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: