Cách may áo có mũ vô cùng thời thượng cho bé yêu xinh đẹp

  21/03/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

Hướng dẫn cách thực hiện công thức may áo có mũ cực xinh xắn và dễ thương

Cách may áo có mũ như thế nào? Làm thế nào để có thể đem đến cho bé yêu của gia đình một chiếc áo có mũ xinh xắn và dễ thương? Trong bài viết trước, Thời trang Lasdu chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc các thông tin thú vị về cách may quần ống rộng một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Trong bài viết ngày hôm nay, Thời trang Lasdu chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn đọc các thông tin thú vị về một cách cắt may khác vô cùng hữu ích. Đó chính là cách may áo có mũ xinh xắn và dễ thương cho bé yêu.

Hiện nay, chúng ta đều viết rằng, các loại áo có mũ được rất nhiều các bố mẹ lựa chọn khi mua sắm đồ cho các em bé của gia đình mình khi mùa đông tới. Loại trang phục này không chỉ đem đến cho các bé sự ấm áp cần thiết mà còn đem tới cho các bé một vẻ ngoài vô cùng đáng yêu. Vậy cách may áo có mũ cho bé yêu như thế nào? Bạn đọc hãy cùng Thời trang Lasdu chúng tôi tìm hiểu nhé.

Các dụng cụ và nguyên liệu cần thiết dể may áo khoác có mũ cho bé

Các dụng cụ và nguyên liệu cần thiết dể may áo khoác có mũ cho bé

Trước khi tiến hành thực hiện cách may áo khoác có mũ, chúng ta cần chuẩn bị một số loại dụng cụ và nguyên liệu cần thiết để quá trình cắt may diễn ra hoàn thiện và trơn tru.

Đầu tiên, bạn đọc cần chuẩn bị các loại vải. Cụ thể, nếu là vải cũ, bạn đọc có thể lấy ra từ các loại đồng phục áo khoác, trong khi đó, ta cũng có thể lấy vải từ các loại khăn nhỏ hoặc 2 chiếc khăn bông lớn với kích thước 130cm x 65cm.

Ngoài ra, chúng ta cần chuẩn bị thêm kim cũng như chỉ hay kéo và máy may. Đồng thời, các mẹ cũng cần chuẩn bị thêm một chiếc áo có mũ của bé để làm mẫu cho quá trình may dễ dàng hơn.

Tiến hành may phần thân sau và 2 tay

Tiến hành may phần thân sau và 2 tay

Đầu tiên, chúng ta tiến hành trải chiếc khăn bông thứ nhất ra trên một mặt phẳng. Tại phần trên, ta cắt tay áo với kích thước 25cm x 35cm. Đối với nách của tay áo, chúng ta không cần vẽ cầu kỳ.

Điều này là bởi các loại áo choàng tắm không cần ôm khít cơ thể. Chính vì vậy, chúng ta chỉ cần tiến hành cắt hai cung tròn sao cho đều nhau tại 2 tay theo đường vẽ màu đỏ.

Trong khi đó, phần dưới ta cắt thân sau với kích thước 40cm x 65cm còn phần cổ chúng ta tiến hành khoét một cung tròn nhỏ. Bên cạnh đó, cạnh trên của hình chữ nhật thân sau, ta tiến hành chia 3 sao cho cổ nằm ở phần giữa.

Khi thực hiện công đoạn cắt may áo có mũ này, người thực hiện cần chú ý chuẩn bị loại khăn bông nhỏ sao cho chúng ta có thể tiến hành cắt riêng từng phần nhằm sau đó tiến hành may ráp lại với nhau.

Tiến hành may phần thân trước và mũ

Tiến hành may phần thân trước và mũ

Ở công đoạn này, chúng ta tiến hành trải một chiếc khăn bông thứ hai trên một mặt phẳng sao cho phần trên hình chữ nhật, ta cắt mũ. Mũ gồm hai miếng và vành mũ ta cần đặt trùng mép khăn ở hai bên khăn sao cho mỗi bên dài 33cm.

Phần dưới hình chữ nhật, ta cắt phần thân trước. Phần thân trước sẽ bao gồm một vạt trái và vạt phải. Mỗi vạt được cắt may trong khuôn khổ một hình chữ nhật nhỏ có kích thước 25cm x 65cm. Từng vạt áo, chúng ta đều có thể tận dụng mép khăn làm nẹp một cách tự nhiên.

Phía đối diện, chúng ta tiến hành khoét cổ. Việc khoét cổ áo khoác có thể tiến hành bằng việc khoét nách bằng cách đặt vai của thân sau áp sát vào vai của thân trước. Việc này cho phép ta có thể đánh dấu được độ rộng vai cho thân trước.

Bằng phương pháp này, người thực hiện có thể bắt đầu việc cắt khoét nách tại điểm vai vừa được đánh dấu. Sau đó, chúng ta tiến hành cắt sâu xuống khoảng từ 15cm đến 20cm trước khi cắt cong ra bên ngoài đường sườn áo. Đường sườn áo nằm đối diện với đường nẹp vạt áo.

Áo có mũ thật thời trang cho bé trai

Áo có mũ thật thời trang cho bé trai

Những loại mẫu áo có mũ thời trang được đánh giá là một trong các sự lựa chọn hàng đầu cho những bà mẹ trong quá trình mua đồ cho bé trong mùa đông này.

Các chiếc áo có mũ đang đần trở thành một xu hướng thời trang cho những bé trai mỗi khi mùa đông về. Với những thiết kế vô cùng năng động cũng như khỏe khoắn và vô cùng đáng yêu, các loại áo có mũ đang dần trở thành một loại trang phục không thể thiếu của các bé trong những ngày lạnh giá. Loại trang phục này không chỉ có khả năng giữ ấm cơ thể mà còn đem đến cho các bé một vẻ ngoài khả ái, dễ thương.

Chưa hết, sự phong phú về các kiểu dáng cũng như các chất liệu cho phép các mẹ sở hữu thêm nhiều sự lựa chọn khi cắt may áo khoác có mũ cho bé trai. Các mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn những chất liệu dạ, nỉ cũng như len và cotton dày cho những thiết kế kéo khóa.

Điều này tạo nên các mẫu áo khoác mùa đông cũng như những mẫu áo cài khuy to vô cùng năng động. Bên cạnh đó, các mẹ cũng có thể có những mẫu áo khoác có mũ chui đầu vô cùng dễ thương cho các bé.

======================

Trên đây là các chia sẻ của Thời trang Lasdu chúng tôi cùng bạn đọc về cách may áo khoác có mũ cho các bé yêu vô cùng dễ thương và đơn giản. Hi vọng bài viết của chúng tôi có thể đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: