Chia sẻ các cách gấp quần áo gọn gàng và nhanh chóng

  26/03/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

Hướng dẫn phương pháp gấp quần áo cùng gọn gàng và đơn giản người dùng nên biết

Cách gấp quần áo gọn gàng và nhanh chóng như thế nào? Đâu là các phương pháp gấp trang phục quần áo một cách đơn giản và nhanh chóng cũng như gọn gàng nhất cho người dùng? Trong bài viết trước, Thời trang Lasdu chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc các phương pháp tiến hành thực hiện các cách gấp áo thun nhanh.

Trong bài viết ngày hôm nay, Thời trang Lasdu chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ cùng bạn đọc các phương pháp gấp trang phục, quần áo. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ không chỉ chia sẻ cùng bạn đọc chỉ một loại trang phục cụ thể như áo thun mà còn hướng dẫn bạn đọc cách gấp cũng như sắp xếp nhiều loại trang phục, quần áo nhất.

Vậy làm thế nào để có thể gấp quần áo gọn gàng và nhanh chóng nhấ đêt tủ đồ của gia đình bạn ngăn nắp và có thể chứa được nhiều trang phục nhất có thể? Bạn đọc hãy cùng Thời trang Lasdu tìm hiểu những thông tin thời trang và mẹo dọn đồ hữu ích này trong bài viết dưới đây nhé.

Cách sắp xếp, gập áo len

Cách sắp xếp, gập áo len

Một trong các loại trang phục có thể gây khó khăn cho người sử dụng trong việc thực hiện cách xếp quần áo chính là các loại trang phục áo len.

Để thực hiện việc sắp xếp và gấp loại trang phục này, chúng ta có thể tiến hành các phương pháp như sau. Đầu tiên, chúng ta tiến hành gập phần mép dưới của áo len lên.

Sau đó, chúng ta tiếp tục gập chéo 2 tay áo vào phần giữa trước khi chia dọc thân áo len của mình thành 3 phần rồi gập 2 bên thân áo vào phần giữa. Cuối cùng, chúng ta chỉ cần gập dọc thân áo theo hướng từ trên xuống trước khi vén mép áo từ dưới lên trùm qua một cách gọn gàng là được.

Cách sắp xếp, gập quần bò

Khi tiến hành cách gấp quần áo một cách gọn gàng, chúng ta cũng cần chú ý đến một loại trang phục phổ biến, quần jeans.

Để thực hiện được điều này, chúng ta cần tiến hành gấp đôi chiếc quần bò của mình lại rồi gấp chéo ở phần giữa ống quần nằm trên.

Sau đó, chúng ta tiến hành cuộn tròn chiếc quần bò của mình từ cạp quần xuống dưới ống quần rồi tiếp tục luồn ống quần của mình bọc lấy phần quần vừa được cuộn lại. Như vậy, sau khi đã tiến hành những công đoạn trên, chúng ta đã có được một cuộn quần bò cực kỳ gọn gàng rối đấy.

Cách sắp xếp, gập áo phông

Các loại đồng phục áo phông cũng cần được sắp xếp và gập một cách gọn gàng. Để thực hiện điều đó, chúng ta tính từ phần cổ áo đến đuôi áo của mình chia thành 3 điểm A, B, C.

Sau đó, ta cầm áo tại các điểm A, B rồi nhấc áo lên và gấp điểm A tới C rồi tiến hành gập đôi áo lại.

Cách sắp xếp, gập áo sơ mi dài tay

Một trong các loại đồng phục công sở phổ biến chính là áo sơ mi. Để có thể sắp xếp loại trang phục này một cách phẳng phiu, gọn gàng, chúng ta cần đặt úp chiếc áo sơ mi của mình rồi trải phẳng chiếc áo này trên một mặt phẳng.

Sau đó, chúng ta sẽ đặt một quyển sách sát với phần cổ áo rồi gập 2 bên thân áo vào sát theo mép quyển sách.

Tiếp thep, ta tiến hành gập phần tay áo rồi gập đôi áo theo hướng từ dưới lên. Cuối cùng, ta lật ngược chiếc áo sơ mi của mình lại rồi rút quyển sách ra là đã có một chiếc áo sơ mi được gấp gọn gàng rồi.

Cách sắp xếp, gập áo hoodie

Để có thể sắp xếp áo hoodie cá tính, chúng ta sẽ tiến hành gập mép dưới của chiếc áo của mình lên rồi gập 2 bên thân áo vào giữa.

Sau đó, chúng ta sẽ gập phần tay áo rồi gập úp phần mũ áo xuống dưới. Khi này, ta tiến hành gập đôi phần thân áo trước khi lấy mép áo dưới bao lại một cách gọn gàng là hoàn thành.

===========================

Trên đây là các chia sẻ của Thời trang Lasdu đồng hành cùng bạn đọc trên con đường tìm hiểu về các phương pháp cũng như các cách gấp quần áo gọn gàng cũng như nhanh chóng và tiện dụng nhất cho người sử dụng.

Hi vọng qua bài viết này của Thời trang Lasdu chúng tôi, bạn đọc có thể tối ưu thời gian làm việc nhà của mình bằng cách mẹo gấp đồ hay cũng như giúp các chuyến đi của bạn thêm thú vị cùng các bộ trang phục đẹp, phẳng phiu.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: