Hướng dẫn cách gấp áo vest thật phẳng phiu không cần treo

  29/03/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

Chia sẻ kinh nghiệm gấp áo vest chuyên nghiệp nhất cho người sử dụng

Cách gấp áo vest như thế nào? Nếu như trong bài viết trước, Thời trang Lasdu chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc cách thắt nơ áo xinh đẹp và điệu đà cho các nàng thì trong bài viết ngày hôm nay, Thời trang Lasdu chúng tôi lại đem đến các thông tin thời tràn thú vị nhất cho các quý ông.

Vest là một trong các bộ trang phục dường như không thể thiếu của các quý ông phái mạnh. Loại trang phục này có mặt trong tất cả các dịp quan trọng như những cuộc họp hay cuộc hẹn với đối tác cũng như những bữa tiệc hay trong nhữn sự kiện trọng đại như là đám cưới và đám hỏi. Bộ trang phục vest của các quý ông mang đến cho người mặc một sự sang trọng, tinh tế đầy lịch sự. Chính vì vậy, khi diện bộ trang phục quan trọng này, các vết nhăn là không thể chấp nhận được.

Thế nhưng, các chuyến đi công tác dài ngày lại có thể khiến việc sắp xếp và gấp các bộ trang phục, quần áo trong một khoảng thời gian dài trong vali rất có khả ăng tạo nên các vết nhăn trên bộ vest đắt tiền yêu thích của bạn?

Vậy làm sao để hạn chế các vết nhăn này, câu trả lời chính là một cách gấp áo vest hoàn hảo để giữ được các đường nét tinh thế cũng như sự phẳng phiu của loại trang phục này. Bạn đọc hãy cùng Thời trang Lasdu chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu câu trả lời cho cách gấp áo vest không nhăn này nhé.

Kiểu gấp 1 – Cách gấp áo vest không nhăn với túi nilon

Cách gấp áo vest không nhăn với túi nilon

Trong trường hợp vali của bạn sở hữu một diện tích tương đối lớn, chúng ta sẽ không cần lo lằng về việc thiếu chỗ đựng đồ. Như vậy, đối với tình huống này, phương pháp tốt nhất nhằm giữ được các bộ áo vest không bị nhăn chính là sử dụng túi nilon. Để thực hiện kiểu gấp này, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Ta tiến hành treo bộ áo vest của mình lên một mắc nhựa rồi phủ nilong lên toàn bộ phần áo cũng như mắc áo.
 • Bước 2: Sau đó, ta tiến hành áo vest lên mặt phẳng rồi gấp đôi bộ vest lại sao cho phần thân dưới của áo cùng với áo cũng như cổ áo trùng với nhau. Khi này, ta chỉ cần cho chiếc áo vest của mình vào vali là đủ.

Kiểu gấp 2 – Cách gấp áo vest không nhanh với phần vai

Cách gấp áo vest không nhanh với phần vai

 • Bước 1: Tiến hành cởi những nút của các bộ đồng phục áo khoác, áo vest
 • Bước 2: Đặt áo vest lên một bề mặt phẳng.
 • Bước 3: Lộn một bên vạt áo vest ra bên ngoài rồi kéo phần đệm của vai áo ra bên ngoài.
 • Bước 4: Gấp đôi áo rồi lồng hai cầu vai vào với nhau sao cho phần lớp lót tại bên ngoài.
 • Bước 5: Điều chỉnh để các cầu vai hoàn toàn trùng khớp với nhau.
 • Bước 6: Điều chỉnh lại phần nút áo cũng như ve áo để trùng nhau.
 • Bước 7: Ta gấp áo khoác, áo vest theo chiều ngang để phần trên cùng của cổ áo vest cùng với phần dưới cùng của thân áo vest hoàn toàn trùng nhau.

Kiểu gấp 3 – Kiểu gấp áo vest như áo sơ mi

Kiểu gấp áo vest như áo sơ mi

 • Bước 1: Để có thể thực hiện cách gấp áo vest này, chúng ta đặt chiếc áo vest của mình lên một mặt phẳng để mặt sau của áo đối diện với mình.
 • Bước 2: Ta gấp phần tay cùng một phần thân áo ra sau để khi dã gấp lại, phần gấp thẳng với đường may của chiếc áo phía lưng.
 • Bước 3: Ta tiến hành các thao tác tương tự với phần bên thân áo còn lại để các phần thân áo sau khi đã được gấp sẽ hơi chồng lên nhau.
 • Bước 4: Thực hiện gấp đôi áo vest theo hướng từ dưới lên.
 • Bước 5: Tiến hành giấu phần thừa đuôi áo vào phía bên dưới cổ áo.

Như vậy, với các thao tác trê, chúng ta đã có thể gấp các bộ trang phục áo vest của mình một cách thoải mái mà không cần phải lo lắng điều gì về các vết nhăn nữa. Chúc các bạn đọc thực hiện các phơng pháp gấp áo vest không nhăn này thật thành công.

=================================

Trên đây là những chia sẻ của Thời trang Lasdu chúng tôi cùng bạn đọc về kinh nghiệm và các hướng dẫn cách gấp áo vest thật phẳng phiu không cần treo cho người sử dụng. Hi vọng bài viết của chúng tôi có thể đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin thời trang thú vị.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: