Cách chọn màu áo đồng phục phù hợp với từng mục đích sử dụng

  04/06/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

Chia sẻ kinh nghiệm chọn lựa màu áo đồng phục cho từng tập thể

Cách chọn màu áo đồng phục phù hợp với từng tập thể như thế nào? Làm thế nào để có thể nắm bắt được phương pháp chọn màu áo đồng phục hợp lý?

 

Chúng ta đều biết rằng, trong quá trình đặt may áo đồng phục hay chọn mua loại trang phục này, công đoạn lên ý tưởng thiết kế bao giờ cũng là bước khó khăn và tốn nhiều thời gian cũng như công sức nhất.

 

Không chỉ những khách hàng băn khoăn chọn lựa loại kiểu dáng hay mẫu mã nào có thể phù hợp với văn hóa doanh nghiệp của mình mà các cơ sở sản xuất cũng gặp không ít khó khăn trong quá trình thiết kế áo đồng phục sao cho độc đáo, đẹp mắt và mới lạ.

 

Khi lên ý tưởng cho trang phục, yếu tố màu sắc cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Với mỗi loại áo đồng phục, ta đều có rất nhiều cách phối màu sắc khác nhau. Điều này là bởi, bảng màu in hay nhuộm vải vô cùng đa dạng. Thế nhưng, làm thế nào để phối các màu sắc này thành một tổng thể hài hòa và đẹp mắt nhất lại không phải một điều dễ dàng.

 

Chính vì vậy, trong bài chia sẻ hôm nay, Đồng phục Lasdu chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn đọc các thông tin về cách chọn màu áo đồng phục hiệu quả nhất. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Cách chọn màu áo đồng phục lớp

 

 

Mỗi chiếc áo đồng phục dù là áo đồng phục nhà hàng, áo đồng phục công sở hay áo nhóm, áo lớp đồng phục đều ẩn chứa nhiều ý nghĩa quan trọng. Cụ thể, những chiếc áo đồng phục này ngầm bộc lộ tính cách cũng như cá tính của mỗi thành viên cá nhân nói riêng và toàn tập thể nói chung.

 

Thế nhưng, khác với nhiều loại trang phục khác, những chiêc áo đồng phục lớp còn là loại trang phục mang theo nhiều kỉ niệm của tuổi học sinh.

 

Chính vì vậy, bên cạnh giá trị về mặt thẩm mỹ, những chiếc áo lớp đẹp còn cần thể hiện những giá trị tinh thần sâu sắc. Do vậy, khi chọn màu áo đồng phục lớp, ta không cần quá bận tâm bởi loại trang phục này có thể mang bất cứ màu sắc chủ đạo nào mà không hề có quy ước.

 

Vì vậy, khi chọn màu áo đồng phục lớp, chúng ta có thể tự do chọn lựa màu. Tất nhiên, ta cần đảm bảo được màu sắc này có thể truyền đặt được cá tính cũng như thông điệp của tập thể. Không chỉ có vậy, khi các lớp chọn cho mình những chiếc áo đồng phục 2D hay 3D, ta sẽ càng có thể chọn lựa phong các áo lớp một cách thoải mái hơn.

Cách chọn màu áo đồng phục doanh nghiệp

 

 

Bên cạnh việc chú ý chọn áo đồng phục lớp, ta cũng nên chú ý đến các màu sắc của những chiếc áo đồng phục doanh nghiệp. Có thể, từ trước đến nay, ta thường cho rằng các mẫu áo đồng phục công sở sẽ là những chiếc áo sơ mi cứng nhắc, những bộ vest gò bó, các chân váy công sở nhàm chán…

 

Thế nhưng, hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đã chọn cho mình xu hướng thời trang đồng phục công ty với áo phông, áo thun. Loại trang phục vô cùng trẻ trung và năng động này ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong các văn phòng. Chính vì vậy, chúng đem tới cho môi trường công sở những nét mới mẻ, tươi mát.

Chọn màu áo đồng phục công sở

Thế nhưng, không giống như các mẫu áo lớp đồng phục, áo đồng phục công ty khi thiết kế cần tuân thủ một số quy chuẩn nhất định. Điều này là bởi, không chỉ là một yếu tố giúp gắn kết các thành viên và tạo động lực làm việc, cống hiến cho doanh nghiệp, áo đồng phục công ty cũng có mục đích quảng bá cho hình ảnh của công ty.

 

Chính vì vậy, khi chọn màu áo đồng phục doanh nghiệp, ta nên chý ý sao cho chọn các màu sắc chủ đạo của trang phục áo đồng phục tương đồng hay trùng với màu sắc của logo.

 

Nếu không, ta cũng có thể chọn lựa phương pháp chọn màu sắc của các câu slogan hay hình ảnh minh họa được in trên áo tương tự với các màu sắc này. Bằng cách này, chúng ta sẽ càng có thể nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp tới mọi người. Như vậy, việc quảng bá sẽ được xem như có hiệu quả.

Chọn áo đồng phục du lịch công ty

 

 

Tuy nhiên, áo đồng phục công ty không chỉ đơn thuần là loại trang phục đi làm. Rất có thể, các doanh nghiệp cũng muốn đặt may in áo đồng phục đi chơi hay đi du lịch co các thành viên trong công ty. Khi này, các mẫu áo được sử dụng trong các chuyến đi chơi, đi du lịch, teambuilding sẽ mang sắc thái khác hẳn so với áo đồng phục công sở.

 

Điều này là bởi, nếu tại môi trường công sở, ta đề cao sự chuyên nghiệp, nghiêm túc và lịch sự thì các buổi vui chơi, giao lưu…áo đồng phục cần mang nét phóng khoáng và tự do. Khi vui chơi, những khoảng cách về cấp bậc giữa các thành viên có thể sẽ được gác sang một bên. Như vậy, thiết kế của loại áo đồng phục công ty cho mục đích này cũng cần được thay đổi cho phù hợp.

Kết luận về chọn màu áo đồng phục

Như vậy, có thể thấy rằng, nhằm chọn áo đồng phục có màu sắc tương thích và phù hợp nhất, trước hết, chúng ta cần xác định được mục đích sử dụng loại trang phục này. Ta cũng cần nắm bắt được nhu cầu của bản thân để có thể chọn lựa được màu sắc phù hợp.

 

============================

 

Trên đây là các thông tin về cách chọn màu áo đồng phục một cách dễ dàng, phù hợp và hiệu quả nhất với từng tập thể riêng biệt mà Đồng Phục Lasdu chúng tôi muốn đem tới cho bạn đọc. Cụ thể, trong bài chia sẻ trên đây, chúng tôi đã cung cấp tới bạn đọc cách chọn màu áo cho áo đồng phục lớp và áo đồng phục công ty.

 

Hi vọng bài chia sẻ trên đây của chúng tôi có thể mang tới cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị và hữu dụng để giúp bạn đọc chọn màu áo cũng như thiết kế áo đồng phục các loại một cách dễ dàng hơn.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: