Khám phá ngay cách chọn màu áo cho người mệnh Kim

  05/06/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

Chia sẻ kinh nghiệm chọn màu áo đồng phục cho mệnh Kim

Chọn màu áo cho mệnh Kim như thế nào để đem lại may mắn? Đâu là các màu sắc đem lại may mắn tới cho nam nữ chủ nhân mệnh này? Vì sao yếu tố màu sắc của những chiếc áo đồng phục lại quan trọng?

Việc chọn màu áo hợp mệnh được nhiều người đánh giá vô cùng cần thiết. Điều này là bởi, yếu tổ phong thủy được xem đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc cân bằng các yếu tố trong cuộc sống. Đồng thời, khi chọn màu áo đồng phục tương sinh, tương hợp với bản mệnh, việc này cũng được tin rằng có tác động tích cực tới vận mệnh, sức khỏe hay sự nghiệp của mỗi người.

Trong bài viết chia sẻ ngày hôm nay, Đồng phục Lasdu chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn đọc các thông tin liên quan đến các màu sắc thuộc mệnh Kim cũng như hướng dẫn bạn đọc cách màu áo mệnh Kim. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi bài chia sẻ dưới đây để hiểu thêm về yếu tố này nhé.

Ý nghĩa của phong thủy với đời sống con người

 

Chúng ta đều biết rằng, phong thủy là một trong những điều được nhân dân Việt Nam ta tin tưởng có tác động lớn tới cuộc sống. Các yếu tố phong thủy này có thể là các yếu tố to lớn như hướng nhà, hướng đất và cũng có thể đến từ các yếu tố tưởng chừng như vô cùng nhỏ bé. Các yếu tố này có thể là hướng ngồi làm việc, các bộ trang sức phong thủy hay các bộ trang phục.

Theo quan niệm dân gian, nhiều người trong chúng ta tin rằng sự hòa hợp với các yếu tố phong thủy sẽ giúp chúng ta có thể gặp nhiều điều may mắn. Đồng thời, cuộc sống cũng như công việc của con người cũng có thể trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Như vậy, màu sắc của một chiếc áo đồng phục lớp hay đồng phục công sở không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa về giá trị thẩm mỹ. Với những chiếc áo hợp mệnh, cuộc sống của các nam nữ chủ nhân sẽ nhận được nhiều công dụng lớn.

Vậy việc chọn một chiếc áo phù hợp mệnh Kim đem lại cho các chủ nhân mệnh này điều gì? Chúng ta hãy cùng tiếp tục khám phá nhé.

Ý nghĩa của việc chọn màu áo đồng phục hợp mệnh Kim

Trước hết, để tìm hiểu cụ thể về ý nghĩa của các loại trang phục áo đồng phục phù hợp mệnh Kim mang tới cho người mặc, ta hãy cùng tìm hiểu về những người tuổi nào mang mệnh Kim.

Các tuổi mệnh Kim

  • Nam nữ tuổi Nhâm Dần 1962
  • Nam nữ tuổi Quý Mão 1963
  • Nam nữ tuổi Canh Tuất 1970
  • Nam nữ tuổi Tân Hợi 1971
  • Nam nữ tuổi Giáp Tý 1984
  • Nam nữ tuổi Ất Sửu 1985
  • Nam nữ tuổi Nhâm Thân 1992
  • Nam nữ tuổi Quý Dậu 1993
  • Nam nữ tuổi Canh Thìn 2000
  • Nam nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Các màu sắc tương sinh, tương khắc với mệnh Kim

Đối với các nam nữ mệnh Kim, những loại trang phục mang lại cho họ nhiều may mắn và ý nghĩa nhất chính là những chiếc áo đồng phục mệnh Kim. Không chỉ có vậy, ta cần biết rằng, các yếu tố sinh hay hợp trong phong thủy phụ thuộc vào 5 yếu tố trong ngũ hành. Đó chính là mối quan hệ tương sinh và tương khắc với các yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ.

Theo mối quan hệ tương sinh ta có Thổ sinh Kim. Chính vì vậy, có thể thấy rằng, khi chọn các dòng áo đồng phục như đồng phục áo phông, ta cũng có thể chọn cho những người mặc mệnh này các bộ trang phục mang màu sắc thuộc mệnh Thổ. Các màu sắc thuộc mệnh Thổ có thể kể đến như màu nâu, màu vàng, màu đen…

Trong khi đó, giữa 5 yếu tố phong thủy cũng tồn tại mối quan hệ tương khắc. Ta có, Hỏa khắc Kim. Do vậy, khi chọn lựa các loại trang phục như đồng phục áo khoác, ta nên tránh chọn lựa cho mình những chiếc áo nhóm, áo lớp đẹp mang các màu sắc thuộc mệnh Hỏa. Các màu sắc thuộc mệnh Hỏa chính là màu hồng, màu đỏ, màu tím…

Chọn màu áo đồng phục tương sinh mệnh Kim

Vậy đâu là các màu sắc cho áo đồng phục mang lại ý nghĩa tích cực nhất cho các nam nữ mệnh Kim. Trước hết, các loại đồng phục bảo hộ cũng như các bộ áo đồng phục lớp, áo nhóm đồng phục màu vàng là loại trang phục vô cùng phù hợp.

Chọn áo đồng phục màu vàng

Màu vàng là màu sắc thuộc mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim. Do vậy, đây chính là màu sắc mang lại may mắn, sự thuận lợi cũng như tài lộc đến cho nam nữ mệnh này. Bên cạnh đó, đây cũng là một màu sắc vô cùng bắt mắt và mang hàm ý của sưh thành công, thành đạt.

Khi chúng ta chọn cho bản thân hay tập thể các bộ áo đồng phục lớp đẹp màu vàng, bộ trang phục này sẽ đem tới cho chúng ta sự dễ chịu và thoải mái. Đồng thời, bộ trang phục này cũng giúp người mặc tạo ấn tượng một cách nhanh chóng với người đối diện.

Chưa hết, theo quan niệm phương Tây, màu vàng là một màu sắc đại diện cho sự may mắn cũng như niềm hạnh phúc đong đầy.

Chọn áo đồng phục màu trắng

 

 

Bên cạnh các bộ trang phục áo nhóm kute, áo lớp đồng phục mang màu trắng cũng được xem là loại trang phục mang lại may mắn cho người mệnh Kim. Bên cạnh đó, màu trắng được đánh giá là màu sắc của sự tinh thôi, trong sáng và giản dị.

Loại trang phục màu sắc cũng cho phép người mặc có thể phối trang phục một cách dễ dàng.

Chọn áo đồng phục màu xám

Không chỉ có các loại trang phục mang màu trắn và vàng, những chiếc đồng phục áo lớp màu xám cũng được tin rằng mang lại cho người mặc mệnh Kim nhiều tài lộc. Bên cạnh đó, màu sắc này cũng được tin rằng có ý nghĩa tích cực tới cuộc sống gia đình.

=========================

Bài viết trên đây là các thông tin mà Đồng phục Lasdu chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc về vai trò của phong thủy đối với đời sống của con người cũng như lợi ích mà việc sử dụng các màu sắc hợp mệnh mang tới cho chủ nhân.

Nhờ vậy mà bạn đọc có thể chọn áo đồng phục với màu sắc hợp lý và ý nghĩa nhất. Hi vọng bài chia sẻ này của chúng tôi có thể cung cấp tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích nhé.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: