Giới thiệu các loại tất chân nam - Thời trang Lasdu

  21/04/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

Tìm hiểu về một số loại tất chân nam trên thị trường hiện nay và đặc điểm của chúng

Trong bài viết trước, Thời trang Lasdu chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn đọc về nguồn gốc hình thành, xuất xứ của các loại tất, vớ. Đồng thời, chúng tôi cũng đã chia sẻ cùng bạn đọc các thông tin liên quan đến cách phối đồ với tất cho các chàng trai để có thể tạo nên một bộ đồ phù hợp nhất.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ cùng bạn đọc các thông tin thời trang có liên quan đến loại phụ kiện này. Đó chính là một số các loại tất chân nam thịnh hành trên thị trường hiện nay và các đặc điểm của chúng.

Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về những loại tất phổ biến trên thị trường và các chất liệu sản xuất tất phổ biến trong bài viết dưới đây nhé.

Cách chất liệu sản xuất tất phổ biến

Hiện nay, những loại tất trên thị trường được sản xuất từ đa dạng ác chất liệu vải. Đôi khi, các loại vải cũng được kết hợp với nhau nhằm đem lại cho người dùng cảm giác thoải mái nhất cũng như gia tăng độ bền của sản phẩm. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi các thông tin dưới đây để tìm hiểu một số chất liệu sản xuất tất phổ biến nhất nhé.

Chất liệu vải cotton

Vải cotton là gì? Trước khi tìm hiểu kĩ về loại chất liệu này, ta cần tìm hiểu về sợi bông, bởi đây chính là nguyên liệu chủ yếu để sản xuất loại vải cotton.

Cụ thể, cây bông là một loại cây công nghiệp được trồng phổ biến. Bông sau khi thu hoạch sẽ được kéo thành sợi và đưa vào dệt thành các loại vài được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực của ngành công nghiệp thời trang.

Dần dần, các sợi bông có thể tạo thành chất liệu vài cotton ta sử dụng ngày nay. Loại vải này được sử dụng phổ biến để sản xuất tất với chúng có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, nhờ vậy, đem lại cho người dùng cảm giác thoải mái nhất.

Chất liệu vải len

Hiện nay, chúng ta khó có thể bắt gặp các đôi tất thuần từ vải len. Thay vào đó, loại vải này sẽ được pha trộn thêm cùng các loại sợi tổng hợp để đem lại cho người dung chất lượng tất tốt nhất.

Những đôi tất từ loại vải này sẽ đem đến cho người dùng sự thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Chất liệu vải Modal

Tương tự như vải cotton, vải modal cũng có khả năng thấm hút tốt. Tuy nhiên, chúng có ưu điểm vượt trội với chất liệu vải mịn màng và cho phép các nhà sản xuất nhuộm màu một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, các đôi tất tử vài Modal sẽ không bị nhăn trong quá trình sử dụng.

Các loại vải khác

Không chỉ có vậy, các loại tất hiện nay trên thị trường cũng được sản xuất phổ biến từ các chất liệu như Cashmere & Silk cũng như các loại sợi tổng hợp.

Trong khi chất liệu Cashmere & Silk thuộc dòng chất liệu vải cao cấp đem tới cho người mặc một đôi tất chất lượng cao và thoáng mát thì sợi tổng hợp lại thuộc dòng vải giá thành thấp và được sử dụng phổ biến. Do đó, các đôi tất từ sợi tổng hợp sẽ gây bí bách và khó chịu cho người mặc trong mùa nóng.

Một số loại tất chân nam phổ biến hiện nay

Tất nam cổ cao

Tất nam cổ cao là loại tất có cổ được thiết kế kéo dài tới bắp chân của người sử dụng. Đây là loại tất phù hợp để phối cùng các loại giày tây hay giày thể thao…cũng các bộ đồng phục công sở…Loại tất này cho phép các chàng tự do đi học, đi làm, đi chơi hay đi dã ngoại.

Tất nam cổ trung

Tất nam cổ trung có chiều dài cổ tất trung bình. Đâu là loại tất được biết đến với vẻ ngoài trẻ trung và năng động. Loại tất này cũng phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi cũng như được ứng dụng trong hầu hết các hoạt động trong cuộc sống.

Tất nam cổ ngắn

Tất nam cổ ngắn là loại tất có chiều dài qua mắt cá chân người dùng. Loại tất này cho phép người mặc kết hợp cùng đa dạng các loại giày, từ giày thể thao với đồng phục áo phông đến giày tây…

Tất nam không cổ

Đây là loại tất được thiết kế với cổ tất chỉ kéo dài đến mắ cá chân. Loại tất này phù hợp nhất khi được phối hợp cùng set đồ gồm giày thể thao và quần short.

Tất lười nam

Tất lười nam là loại tất được chuyên dùng với các đôi giày lười. Chính vì vậy, tất lười nam là loại item được sử dụng phổ biến trong mùa hè. Loại giày này được thiết kế bao phủ hoàn toàn bàn chân khi các chàng đi giày lười nhưng không bị lộ tất. Khi này, các chàng có thể trông như đi giày mà không đi tất. Do đó, các chàng sẽ có một vẻ ngoài năng động và thoải mái hơn.

==========================

Trên đây là các thông tin thời trang về phân loại tất theo chất liệu cũng như một số loại tất chân nam được các chàng trai ưa chuộng nhất hiện nay. Đồng thời, trong bài viết này, Thời trang Lasdu chúng tôi cũng chia sẻ cùng bạn đọc những thông tin về một số loại chất liệu tất mà người dùng có thể sử dụng.

Chúng tôi hi vọng, qua bài viết của chúng tôi, bạn đọc có thể hiểu thêm nhiều thông tin thời trang thú vị về loại phụ kiện không thể thiếu này. Đồng thời, chúng tôi cũng hi vọng bạn đọc có thể tiếp tục đồng hành cũng chúng tôi trên con đường tìm hiểu các thông tin thời trang thú vị trong các bài viết tiếp theo.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: