Một số phần mềm tạo mẫu áo nhóm tự thiết kế 2019

  20/02/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

 

Top 5 phần mềm tạo mẫu áo nhóm tự thiết kế cho người dùng thỏa sức sáng tạo

Áo nhóm tự thiết kế được hình thành như thế nào? Chúng ta đều biết rằng để tạo nên một mẫu áo nhóm tự thiết kế đẹp đòi hỏi người thiết kế phải sáng tạo để tạo nên cá tính riêng cho nhóm, lớp.

Chính vì vậy mà không phải bất cứ xưởng may nào cũng có thể tiếp nhận những ý tưởng của bạn đọc để hoàn thiện bản thiết kế mang phong cách và cá tính riêng cho một mẫu áo đồng phục. Do đó, trong bài viết này, thời trang Lasdu sẽ giới thiệu cùng bạn đọc một số phần mềm để tạo nên những mẫu áo nhóm tự thiết kế đẹo.

Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những phần mềm này là gì nhé!

Phần mềm thiết kế áo lớp online Uberprints

Phần mềm tạo mẫu áo nhóm tự thiết kế online thông dụng và dễ sử dụng nhất hiện nay là Uberprints, một phần mềm thiết kế áo lớp online. Phần mềm này cho phép người sử dụng thiết kế áo đồng phục đẹp và áo nhóm đẹp.

Tuy mới được phát hành và nổi tiếng gần đây nhưng ứng dụng này đã nhanh chóng được ưa chuộng và thịnh hành trong giới trẻ. Ứng dụng với phong cách trẻ trung này đặc biệt phù hợp với các bạn tuổi teen để tạo thành các mẫu áo nhóm, áo đồng phục lớp tự thiết kế.

Ưu điểm của phần mềm Uberprints

Ưu điểm nổi trội của ứng dụng này có thể kể đến là thiết kế đơn giản và cho phép người dùng dễ sử dụng để tạo nên các mẫu áo nhóm tự thiết kế.

Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng sở hữu một nội dung chủ đề đa dạng, phong phú mà theo đó là một lượng lớn các hình vẽ nghệ thuật đẹp. Đồng thời, ứng dụng này có phong cách thiết kế tương đối lạ mắt, độc đáo cũng như đính kèm những mẫu form áo nhóm, áp lớp, áo phông vô cùng thời thượng.

Thêm nữa, khi sử dụng phần mềm này, các mẫu áo nhóm tự thiết kế bởi người sử dụng là các mẫu thiết kế độc quyền nên sẽ không xuất hiện hiện tượng trùng với các mẫu sản phẩm in áo đồng phục bên ngoài.

Hạn chế của Uberprints

Tuy sở hữu rất nhiều những đặc điểm hữu ích nổi bật, ứng dụng này khi tạo nên các mẫu áo nhóm tợ thiết kế cũng có một số hạn chế. Ngưởi sử dụng để có thể sử dụng ứng dụng này và lưu các mẫu thiết kế in áo đồng phục của mình cần đăng ký trở thành thành viên của Uberprints.

Việc thêm thủ tục khi sử dụng ứng dụng này khiến người sử dụng sẽ tốn thêm thời gian để đăng ký cùng như đăng nhập.

Phần mềm thiết kế áo lớp online Customlnk

Hạn chế của Customlnk

Customlnk là phần mềm thiết kế áo cho phép tự thiết kế áo lớp đẹp được yêu thích và có uy tín nhất hiện nay.

Nếu bạn, nhóm hay lớp bạn là những người say mê sự đơn giản hay đơn giản chỉ là muốn sử dụng phong cách cổ điển thì phần mềm Customlnk được cho rằng là gợi ý phù hợp nhất cho lớp, nhóm của bạn.

Tuy nhiên, với phong cách đơn giản, kho hình ảnh của ứng dụng Customlnk đa phần gồm các ảnh trắng đen nên chỉ thực sự phù hợp khi bạn định may áo đồng phục lớp đơn giản.  

Ưu điểm của Customlnk

Khi xét về ưu điểm của phần mềm thiết kế thời trang này cho phép tạo mẫu áo nhóm tự thiết kế này cần phải kể đến một tập hợp những công cụ cũng với các tính năng đơn giản cho phép người sử dụng thực hiện các thao tác một cách thuận lợi và dễ dàng hơn nhiều.

Không chỉ có vậy, ứng dụng phần mềm này cũng sở hữu một phong cách áo lớp tương đối đơn giản cùng với kho lưu trữ hình ảnh vô cùng phong phú. Thêm nữa, phần mèm CustomInk cho phép bạn đọc lưu file hình ảnh đã thiết kế một cách dễ dàng hay có thể gửi ảnh qua gmail của người sử dụng một cách hết sức tiện dụng.

Phần mềm thiết kế áo lớp online Spreadshirt

Một phần mềm thiết kế áo lớp, thiết kế áo thun khác cho pháp người sử dụng tạo nên các mẫu áo nhóm tự thiết kế với phong cách ngộ nghĩnh và dễ thương là phần mềm thiết kế Spreadshirt.

Phần mềm thiết kế online này được rất nhiều người sử dung ưa chuộng do ứng dụng này rất dễ sử dụng cũng như nó cho phép xuất file trực tiếp hay nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ các mẫu áo nhóm tự thiết kế lên các trang mạng xã hội.

Phần mềm thiết kế online Spreadshirt không chỉ sở hữu tính năng thiết kế mà còn cho phép người dùng giao lưu, kết bạn. Khi tham gia vào cộng đồng những người tự thiết kế áo lớp online, người sử dụng có thể học hỏi và tham khảo mẫu áo được thiết kế bởi các thành viên khác.

Ưu điểm của Spreadshirt

Phần mềm Spreadshirt đặc biệt thích hợp với đối tượng sử dụng là các bạn học sinh, sinh viên do những ưu điểm đặc biệt của nó.

Loại phần mềm thiết kế áo online này không chỉ sở hữu đa dạng các tính năng cũng như các loại công cụ có thể sử dụng đễ dàng mà còn thu hút người dùng bới các kho lưu trữ hình mẫu vô cùng kute, đáng yêu.

Thêm vào đó, phong cách thiết kế vô cùng hiện đại và trẻ trung cũng như khả năng lưu và cho phép xuất file dễ dàng và chia sẻ file áo nhóm tự thiết kế lên mạng xã hội là một điểm cộng của ứng dụng này đối với các bạn trẻ. Đồng thời, người dùng cũng có thể tham khảo nhiều mẫu thiết kể đặc sắc từ những người dùng khác khi đã đăng ký trở thành thành viên của ứng dụng.

Hạn chế của Spreadshirt

Tuy có nhiều ưu điểm đặc biệt gây ấn tượng tốt với người dùng như vậy, ứng dụng phần mềm thiết kế áo online Spreadshirt lại gây nhiều lo ngại đối với thông tin người dùng do tính bảo mật của ứng dụng này không cao.

Thêm nữa, các mẫu áo nhóm đẹp được tự thiết kế trên phần mềm này được cho rằng có khả năng trùng lặp cao hơn so với các mẫu áo nhóm tự thiết kế trên các phần mềm khác.

Phần mềm thiết kế áo lớp online Threadless

Ngoài các phần mềm cho phép thiết kế thời trang online kể trên, phần mềm thiết kế áo lớp online Thredless cũng là một phần mềm thiết kế rất được các bạn trẻ yêu thích.

Nếu người dùng có nhu cần và mong muốn được tham gia vào một quy trình cho phép tự thiết kế áo đồng phục lớp online hoàn chỉnh thì Threadless chính là ứng dụng phần mềm phù hợp hoàn hảo.

Ứng dụng phần mềm Threadless là một phần mềm thiết kế thời trang online đề cao khả năng sáng tạo của người dùng. Phần mềm này sẽ đưa ra một số đánh giá về điểm sáng tạo cũng như điểm độc đáo và điểm chất lượng của người sử dụng.

Chính nhờ đặc điểm này mà người dùng có thể tự mình đánh giá về mẫu áo lớp tự thiết kế của mình.

Ưu điểm của Threadless

Tương tự như các ứng dụng phần mềm thiết kế online phổ biến khác, ứng dụng Threadless cũng sở hữu đa dạng các loại tính năng và công cụ đơn giản cũng như tương đối sử dụng.

Đồng thời, ứng dụng này cũng có một quy trình thiết kế áo nhóm, áo đồng phục toàn diện với những mẫu áo đầy độc đáo và tính sáng tạo.

Hạn chế của Threadless

Tuy được nhiều người sử dụng ưa chuộng, phần mềm thiết kế thời trang Threadless lại tương đối khó sử dụng hơn nhiều phần mềm tự thiết kế áo lớp online khác. Điều này đòi hỏi người cần tìm hiểu về một số tính năng của các công cụ trước khi sử dụng.

==================================

Trên đây là một số phần mềm thiết kế áo lớp online cho phép người dùng tạo mẫu áo nhóm tự thiết kế đẹp mà Thời trang Lasdu muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Hi vọng bạn đọc đã có những thông tin hữu ích và cần thiết.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: