Khám phá ngay thời gian làm áo đồng phục lớp kiểu dáng 3d

  28/06/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

Bật mí các yếu tố tác động đến thời gian làm áo đồng phục lớp kiểu dáng 3D

Áo đồng phục lớp kiểu dáng 3D thông thường được sản xuất, may in trong thời gian bao lâu? Đâu là các yếu tố tác động đến quá trình may in các mấu áo đồng phục lớp kiểu dáng 3D? Đồng phục Lasdu sản xuất các mẫu áo đồng phục 3D trong bao lâu?

 

Hiện nay, với sự xuất hiện của các mẫu áo galaxy, loại trang phục áo đồng phục kiểu dáng 3D cũng đặc biệt được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Ngay từ khi bắt đầu được ra mắt công chúng và đưa ra thị trường, các mẫu lắp đặt máy phun sương đồng phục áo phông galaxy nói riêng và áo đồng phục 3D nói chung đã nhanh chóng trở thành trào lưu và dẫn đầu xu hướng thời trang áo đồng phục trong các năm gần đây.

 

Tuy nhiên, chắc chắn rằng, rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên vẫn còn chưa hiểu rõ về loại áo đồng phục này. Mà cụ thể, Lasdu chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn đọc về thời gian làm áo đồng phục kiểu dáng 3D.

 

Chính vì vậy, để giúp các bạn đọc giải đáp được những thắc mắc này, trong bài chia sẻ hôm nay của chúng tôi, Đồng phục Lasdu chúng tôi sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu thời gian làm áo đồng phục kiểu dáng 3D.

 

Bạn đọc hãy cùng theo dõi các thông tin dưới đây để hiểu thêm về các yếu tố tác động đến thời gian sản xuất các mẫu áo đồng phục kiểu dáng 3D nhé.

1. Các yếu tố tác động đến thời gian làm áo đồng phục lớp kiểu dáng 3D

Chắc chắn rằng, thời gian may in, sản xuất các mẫu áo đồng phục 3D chịu tác độn từ nhiều yếu tố. Trong đó, ta có thể kể đến các yếu tố như chất liệu vải, các mẫu thiết kế… Chúng ta hãy cùng tìm hiệu cụ thể hơn về các yếu tố này nhé.

Chất liệu vải làm áo

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến thời gian sản xuất các mẫu áo đồng phục 3D chính là các chất liệu vải được lựa chọn để sản xuất các mẫu áo đồng phục. Thông thường, các chất liệu vải được sử dụng phổ biến nhất trong việc may in các mẫu áo đồng phục chính là loại vải thun, vải cotton hay các chất liệu vải tổng hợp pha cotton…

 

Với mỗi loại chất liệu vải khác nhau, quy trình sản xuất các mẫu áo đồng phục như đồng phục công sở, áo thun đồng phục lớp, áo nhóm đồng phục cũng khác nhau…

 

Đồng thời, nếu các khách hàng chọn lựa các chất liệu vải đặc biệt để sản xuất các mẫu áo đồng phục lớp 3D, thời gian sản xuất các mẫu áo đồng phục này cũng có thể bị kéo dài. Điều này là bởi, rất có thể các xưởng may áo đồng phục cần nhập các nguyên liệu vải này về.

Bản chất của mẫu thiết kế áo đồng phục 3D

Bên cạnh chất liệu vải, bản chất các bản vẽ thiết kế các mẫu áo đồng phục 3D cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến thời gian may in các mẫu áo này. Chắc chắn rằng, những mẫu áo được thiết kế với nhiều chi tiết cũng như các kiểu dáng đặc biệt, họa tiết tỉ mỉ…sẽ tốn nhiều thời gian sản xuất hơn các mẫu áo đồng phục được thiết kế đơn giản.

2. Thời gian làm áo đồng phục lớp 3d tại Đồng Phục Lasdu

Như chúng ta đều biết, thông thường, vào thời gian cao điểm các đơn hàng dồn về các xưởng may, thời gian may các mẫu áo đồng phục sẽ lâu hơn thông thường, đặc biệt là các mẫu áo đồng phục lớp kiểu dáng 3D. Tuy nhiên, đối với nhiều xưởng sản xuất, dù không phải đang trong mùa cao điểm, các đơn hàng may in áo lớp 3D vẫn có thể tốn nhiều thời gian.

 

Điều này tuyệt đối không bao giờ xảy ra tại Đồng phục Lasdu chúng tôi. Điều này là bởi, tại Lasdu, chúng tôi sở hữu quy trình sản xuất khép kín. Với quy trình này, chúng tôi có khả năng chủ động sản xuất cũng như chuẩn bị các nguyên liệu đầu vào một cách linh hoạt.

 

Không chỉ có vậy, với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và lành nghề, Đồng phục Lasdu chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhanh nhất nhu cầu đặt hàng của các khách hàng.

 

Tất cả mọi công đoạn sản xuất một mẫu áo đồng phục thông thường đều được diễn ra bởi các nhân viên của Lasdu và tại một phạm vi xưởng sản xuất duy nhất. Nhờ vậy, chúng tôi có thể rút ngắn tối đa khoảng thời gian sản xuất áo đồng phục, đặc biệt đối với các mẫu áo đồng phục kiểu dáng 3D.

 

=======================

 

Trên đây là các chia sẻ của Đồng phục Lasdu chúng tôi cùng bạn đọc về các yếu tố ảnh hưởng tới thời gian và tiến độ sản xuất, may in áo đồng phục 3D. Đồng thời, chúng tôi cũng đã cung cấp tới bạn đọc các thông tin về thời gian làm áo đồng phục kiểu dáng 3D tại Lasdu.

 

Hi vọng thông qua các chia sẻ của Đồng phục Lasdu chúng tôi, bạn đọc có thể hiểu thêm các thông tin về mẫu áo đồng phục kiểu dáng 3D và thời gian làm áo phù hợp.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: