Bật mí điểm khác nhau giữa các mẫu áo đồng phục Galaxy và áo thường

  28/06/2019  |  Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Linh

Hướng dẫn cách phân biệt áo đồng phục galaxy với áo thường

Phân biệt áo đồng phục galaxy và các mẫu áo đồng phục thường khác như thế nào? Đâu là điểm khác nhau giữa các mẫu áo đồng phục 3D và áo đồng phục 2D? Áo đồng phục Galaxy là các loại áo như thế nào mà khiến giới trẻ đặc biệt ưa chuộng đến vậy?

 

Trong một vài năm trở lại đây, cụm từ đồng phục galaxy đang trở thành một cụm từ được rất nhiều bạn trẻ nhắc đế. Đồng thời, không ít các bạn học sinh, sinh viên đã chọn loại trang phục này để làm các mẫu  áo đồng phục lớp, áo nhóm đồng phục cũng như các mẫu áo câu lạc bộ… Thế nhưng, thực tế các mẫu áo đồng phục galaxy là gì, loại trang phục này có đặc điểm như thế nào để khiến chúng được đặc biệt yêu thích lại không phải điều mà ai cũng biết.

 

Chính vì vậy, trong bài chia sẻ ngày hôm nay, Đồng phục Lasdu chúng tôi sẽ đem tới cho bạn đọc các thông tin về áo đồng phục galaxy là gì cũng như cách phân biệt áo đồng phục galaxy cùng các mẫu áo thông thường khác. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi khám phá các thông tin này nhé.

1. Áo đồng phục galaxy là gì?

 

Trước hết, để có thể phân biệt áo đồng phục alaxy và các mẫu áo đồng phục thông thường khác, ta hãy cùng đi tìm hiểu các định nghĩa cơ bản về hai loại áo đồng phục này nhé.

 

Đầu tiên, các dòng áo đồng phục thông thường truyền thống chính là loại đồng phục áo phông 2D. Các mẫu áo đồng phục này được sản xuất với công nghệ được quy định theo tiêu chuẩn với các bản mẫu trước đó. Nhờ vậy, các mẫu áo đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng…2D có thể được in với đa dạng hình ảnh. Tuy nhiên, các màu sắc của các bản in này tương đối hạn chế. Đồng thời, các hình ảnh này cũng kém sinh động.

 

Trong  khi đó, loại trang phục áo đồng phục galaxy hiện nay là loại áo đồng phục 3D. Các mẫu áo đồng phục công sở, đồng phục nhân viên…này sử dụng công nghệ in tràn khuôn. Công nghệ này cho phép những hình ảnh cũng như họa tiết in trên áo thêm phần sinh động cũng như chân thực và đẹp mắt hơn. Chính nhờ vậy, ngay từ khi được đưa ra thị trường, loại áo đồng phục này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và yêu thích của các bạn trẻ.

2. Hướng dẫn cách phân biệt giữa áo đồng phục galaxy và áo thường

Để có thể phân biệt một cách rõ ràng giữa các mẫu áo đồng phục galaxy và áo đồng phục thường, chúng ta sẽ cần chú ý đến một số các tiêu chí cụ thể. Bốn tiêu chí được xem xét khi so sánh các mẫu áo đồng phục chính là số lượng màu sắc trên áo, chất lượng mực in, chất liệu vải cũng như hình in. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi khám phá ngay các thông tin cụ thể về bốn tiêu chí này nhé.

Số lượng màu sắc trên áo

Điều đầu tiên khác nhau giữa các mẫu áo đồng phục 3D và áo đồng phục thường chính là số lượng các màu sắc trên những loại áo này. Trong khi các mẫu áo đồng phục 2D thông thường bị giới hạn về mặt số lượng màu in trên áo thì các loại áo 3D lại ngược lại. Cụ thể với mẫu áo đồng phuc galaxy, số màu in không giới hạn cho phép người dùng có thể in số lượng màu tùy thích.

Chất lượng mực in

Bên cạnh đó, chất lượng màu in của hai loại trang phục này cũng khác nhau. Nếu như các mẫu áo thun đồng phục 2D thông thường sẽ dần dần phai mực in trong quá trình sử dụng thì hạn chế này lại không xảy ra với các dòng áo đồng phục galaxy. Loại áo đồng phục 3D này hoàn toàn bền bỉ trong quá trình sử dụng và bám màu rất chắc chắn.

Chất liệu vải

Một yếu tố khác giúp chúng ta có thể phân biệt được hai loại áo này chính là chất liệu vải. Áo đồng phục galaxy cần được tạo nên từ chất liệu vải đặc biệt. Thông thường, loại vải này cần có tỉ lệ 55% cotton và 45% polyeste.

 

Do đó, các mẫu áo này luôn luôn đem tới cho người mặc cảm giác dễ chịu. Đồng thời, chất vải trơn, mềm mịn chắc chắn sẽ đem lại cho người mặc sự thoải mái.

 

==========================

 

Trên đây là các chia sẻ của Đồng phục Lasdu chúng tôi cùng bạn đọc về những đặc điểm cơ bản của các mẫu áo đồng phục galaxy. Để từ đó, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc phân biệt áo đồng phục galaxy và các mẫu áo đồng phục thông thường qua các điểm khác nhau của các mẫu áo đồng phục này.

 

Hi vọng thông qua bài chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn đọc có thể hiểu thêm các thông tin về loại trang phục áo đồng phục galaxy nói riêng và áo đồng phục 3D nói chung. Mong rằng qua các thông tin này, bạn đọc có thể chọn cho tập thể lớp mình, nhóm mình…những mẫu áo đồng phục phù hợp nhất nhé.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: